Romance của Hà Anh Tuấn - những tình khúc một thời thanh xuân

15/04/2018 12:05 GMT+7

TTO - Các tác phẩm cũ, mới, nhạc Hàn, nhạc Hoa, nhạc Mỹ Tâm cho tới... Tây Du Ký, những bài hát mà Hà Anh Tuấn chọn cho show diễn của mình tại Sài Gòn tối 14-4 đã làm thỏa lòng khán giả.

Hà Anh Tuấn hát Có chàng trai viết lên cây - Video: GIA TIẾN

Đêm nhạc "Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" của ca sĩ Hà Anh Tuấn diễn ra rại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) tối 14-4 với hơn 2.300 khán giả.

Cùng với 2 khách mời là Mỹ Tâm và nhóm O-Plus, Hà Anh Tuấn đã chiêu đãi khán giả yêu mến mình hơn 30 bài hát. Mà bài nào khán giả cũng hát theo, khi thầm thì, khi thì cất cao giọng làm vang động nhà hát.

Từ những bài hát ở thời thanh xuân của Hà Anh Tuấn trong những năm đầu của Làn Sóng Xanh, đến những bài hát trong ký ức của những bạn trẻ 9X. Rồi những bài nhạc Hàn của các phim Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Ước mơ vươn tới một ngôi sao. Những bài hát nhạc Hoa lời Việt, trong đó có cả nhạc phim Tây Du Ký.

Hà Anh Tuấn hát Ngôi nhà hạnh phúc - Video: GIA TIẾN

Và còn nữa, những bài hát của Mỹ Tâm - "thời thanh xuân đẹp đẽ nhất" của Hà Anh Tuấn, cả những bài hát mới trong Tâm 9. Có thêm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, chàng nhạc sĩ trẻ mà sắp tới Hà Anh Tuấn sẽ hợp tác trong dự án mới của mình.

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm hát Tình em ngọn nến - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn hát Tây Du Ký - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn và nhóm O-Plus hát Hãy về đây bên anh - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm hát Hát cùng dòng sông - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn hát Người tình mùa đông - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn hát Chiếc khăn gió ấm - Video: GIA TIẾN

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm hát Mãi yêu - Video: GIA TIẾN

Mỹ Tâm chính là "thanh xuân đẹp đẽ nhất" của Hà Anh Tuấn Mỹ Tâm chính là 'thanh xuân đẹp đẽ nhất' của Hà Anh Tuấn

TTO - Nhà hát Hòa Bình không còn một ghế trống, thậm chí còn phải kê thêm ghế và hầu hết đều ở lại đến 12h đêm, khi chương trình đã kết thúc, đủ để thấy 'Romance' của Hà Anh Tuấn rực rỡ thế nào.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận