15/04/2018 07:49 GMT+7

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn

GIA TIẾN
GIA TIẾN

TTO - Giữa chương trình tối 14-4, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết muốn đem đến một bất ngờ cho mọi người. Và đó là màn cầu hôn đầy hạnh phúc của cặp đôi khán giả.

Màn cầu hôn của cặp đôi khán giả trẻ trong live show Hà Anh Tuấn - Video: GIA TIẾN

Tối 14-4, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) diễn ra live show của ca sĩ Hà Anh Tuấn mang tên Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái.

Khi hát được khoảng 10 bài, Hà Anh Tuấn tâm sự rằng trước khi đêm nhạc diễn ra, có 1 khán giả nam tên Quân nhắn trong fanpage của anh: "Em và bạn gái quen nhau được 8 năm rồi, chúng em sắp làm đám cưới nhưng thật ra em chưa cầu hôn cô ấy. Em mạo muội có một đề nghị, nếu được anh hãy tạo cơ hội để em có thể cầu hôn ngay trong show diễn của anh".

Với lời đề nghị dễ thương như vậy, nam ca sĩ lập tức đồng ý, nhưng không chuẩn bị gì trước để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn - Ảnh 2.

Cô gái bất ngờ trước màn cầu hôn của bạn trai - Ảnh: GIA TIẾN

Ca sĩ Hà Anh Tuấn hỏi "bạn Quân đang ngồi ở đâu, hãy mạnh dạn đứng lên thực hiện nhiệm vụ của mình". Bạn nam với áo sơ mi trắng từ hàng ghế cánh trái bước ra. Cả nhà hát ồ lên cổ vũ nồng nhiệt.

Sau phần chào hỏi của chàng trai, Hà Anh Tuấn gọi: "Cô gái tên Thảo của bạn Quân đang ngồi ở đâu hãy đứng dậy nào? Trong nhà hát đang có nhiều bạn Thảo lắm đấy!". Cô gái với chiếc đầm hoa mới bẽn lẽn xuất hiện, từ hàng ghế cánh phải.

Chàng trai đã bí mật chuẩn bị mua vé cho cô gái đi với bạn, còn mình mua vé riêng, để tạo bất ngờ cho người yêu.

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn - Ảnh 3.

Chàng trai cầu hôn với sự chứng kiến của hơn 2.300 khán giả - Ảnh: GIA TIẾN

Quân quỳ xuống trước mặt cô gái và nói: "Thảo, anh yêu em! Anh có thể vì em làm mọi điều, kể cả những chuyện điên rồ giống như ngày hôm nay, chuyện mà anh nghĩ rằng cả cuộc đời anh không bao giờ anh dám làm. Nhưng mà vì em anh sẽ làm được hết. Lấy anh nhé em!".

Cô gái nói: "Em đồng ý" trong tiếng hò reo của hơn 2.300 khán giả ngồi chật kín Nhà hát Hòa Bình.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn hát ca khúc Mãi mãi tặng cặp đôi Quân - Thảo - Video: GIA TIẾN

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online sau đêm nhạc, hai bạn trẻ vẫn nắm chặt tay, tiết lộ quen nhau khi cùng học chung tại Trường đại học Hoa Sen. Liêu Nguyễn Hoàng Quân học ngành kiểm toán, còn Nguyễn Đặng Minh Thảo học marketing.

Quân cho biết để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, bạn đã viết sẵn ra một file word, nhưng khi ca sĩ Hà Anh Tuấn mời lên sân khấu thì run quá, nên quên hết trơn. Quen nhau 8 năm nhưng Quân chưa dám nói những lời tỏ tình "mặn nồng" như thế này, nhưng vì Thảo đã đem đến cho Quân nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc, anh đã mạnh dạn làm điều "không tưởng".

Thí sinh Olympia cầu hôn bằng vòng nguyệt quế Thí sinh Olympia cầu hôn bằng vòng nguyệt quế

TTO - "Người ta có vàng bạc, anh chỉ có trái tim này chân thành cùng chiếc vòng nguyệt quế để cầu hôn em thôi", Anh Dũng viết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận