Tag: khán giả trẻ

Sài Gòn vui tết với kịch và sách

TTO - Sân khấu kịch là điểm hẹn của nhiều người Sài Gòn trong dịp tết và năm nay, một số sân khấu khá 'ấm êm' khi cháy vé. Đường sách tết cũng ghi nhận hàng trăm ngàn lượt khách ghé thăm.

Trường học Bá Vương: đào tạo ngôi sao, siêu anh hùng và... ngôn tình?

TTO - Teaser trailer mới tung ra của bộ phim Trường học Bá Vương đang gây xôn xao khi có những cảnh quay được cho là không phù hợp với môi trường học đường.

Nghệ sĩ Việt có đang cố ý lạm dụng những cái tên thuần... Tây?

TTO - Rất nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam đang lấy nghệ danh bằng tiếng nước ngoài. Vậy đó là cách chúng ta tiệm cận với quốc tế, hay là việc làm 'sính' ngoại?

Báo động văn hóa 'hóng hớt' đời tư nghệ sĩ

TTO - Thời gian gần đây, những group, fanpage mang tính chất 'hóng hớt' đời tư của nghệ sĩ mọc lên như nấm và thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

Gặp lại vô số 'người quen' trong dự án 101 bộ phim Việt Nam hay nhất

TTO - 101 bộ phim Việt Nam hay nhất là một dự án sách điện ảnh công phu do nhà báo Lê Hồng Lâm - một cây bút điện ảnh uy tín thực hiện sau hơn hai năm làm việc khá vất vả.

Tác giả hit Biết đâu 'đứng ngoài showbiz mà vui'

TTO - Đêm concert đầu tiên của Trang tại Sài Gòn (tối 24-4), một cô gái Hà Nội nhỏ nhắn với lối viết nhạc và ca hát đặc trưng đã khiến khán giả chịu đứng suốt ba tiếng đồng hồ.

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn

TTO - Giữa chương trình tối 14-4, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết muốn đem đến một bất ngờ cho mọi người. Và đó là màn cầu hôn đầy hạnh phúc của cặp đôi khán giả.

Ở Sài Gòn, thư giãn cùng kịch cà phê

TTO - 'Sài Gòn không của riêng ai. Sài Gòn là của chung, nơi dành cho những người thương Sài Gòn thực sự. Bao nhiêu khóc cười, bao nhiêu tình yêu mà con người ta dành cho Sài Gòn cứ đong đầy theo năm tháng...'

Bà bầu Mỹ Uyên chia sẻ nhọc nhằn đưa sân khấu 5B trở lại

TTO - Sau ba năm tạm ngưng hoạt động chờ sửa chữa, nhà hát 5B sẽ sáng đèn trở lại vào tối 6-4 với vở diễn Gương mặt kẻ khác.

Yêu em bất chấp và cặp đôi quen 3 ngày đi hotel 2 lần

TTO - Một bộ phim đậm chất ngôn tình từ… tên phim cho đến trailer vừa được giới thiệu, Yêu em bất chấp gây tò mò không nhỏ cho những khán giả trẻ.