Tag: anh yêu em

Ảnh vui 7-6: Hóa ra đây là lý do 'em yêu anh'

"Em yêu anh" vì anh là chính anh!

Phạm Hồng Phước gây tò mò với tên ca khúc tiếng Khmer 'Bong SroLanh Oun'

Sau nghi án đạo nhạc, Phạm Hồng Phước vừa cho ra mắt MV với tên tiếng Khmer 'Bong SroLanh Oun'. Qua đó, anh cũng lên tiếng chính thức cho những ồn ào vừa qua và chia sẻ những dự án nghệ thuật sắp tới.

Cựu sinh viên Hoa Sen cầu hôn trong show Hà Anh Tuấn

TTO - Giữa chương trình tối 14-4, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết muốn đem đến một bất ngờ cho mọi người. Và đó là màn cầu hôn đầy hạnh phúc của cặp đôi khán giả.

10 lời ngọt ngào "đánh cắp" trái tim nàng

TTO - Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cận kề cũng là lúc nhiều người đấng mày râu chộn rộn chuẩn bị quà cho một nửa cùa mình. Đừng quên những lời yêu thương bởi đó thường là những món quà rất đặc biệt với nàng!

Giận mình không tỏ tình sớm hơn

TTO - Từ năm học lớp 11, tôi yêu thầm một người. Không dám nói lời yêu nên hằng đêm tôi viết những bài thơ tình gởi tặng người ấy.

Không ngờ em yêu anh

TTO - Tôi từng nghĩ chẳng thể nào tôi yêu anh vì điều ấy chẳng khác nào mưa rơi giữa mùa khô. Trong mắt tôi, anh chỉ là chàng sinh viên vừa học vừa làm, tương lai mù mịt, không tiền, không đẹp trai, ít nói, sống khép kín.

Tập yêu người không yêu mình?

TTO - Khi yêu, không ít người từng nhìn thấy nỗi lòng của mình trong đôi câu thơ tình nổi tiếng của Xuân Diệu: Cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu/ Người ta phụ, hoặc thờ ơ chẳng biết.