Tag: Roman Abramovich

Tỉ phú Nga Abramovich khiếu nại thất bại, thua kiện EU

Theo phán quyết ngày 20-12 của tòa án, tỉ phú Nga Roman Abramovich đã không thể lật ngược lệnh trừng phạt EU đang áp dụng lên ông.

Tỉ phú Nga Abramovich từ chối chuyển 2,9 tỉ USD bán Chelsea hỗ trợ Ukraine

Tỉ phú Nga Roman Abramovich muốn một phần số tiền từ thương vụ bán câu lạc bộ bóng đá Chelsea cũng được chuyển đến những người Nga bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

Anh trừng phạt mạng lưới tài chính 2 tỉ phú Nga

Anh tấn công mạng lưới được cho là đã giúp tỉ phú Nga Roman Abramovich và Alisher Usmanov né trừng phạt.

Tỉ phú Abramovich bị tước quyền giám đốc CLB Chelsea

TTO - Ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã thông báo quyết định truất quyền giám đốc CLB Chelsea của tỉ phú người Nga Roman Abramovich.

Vì sao tỉ phú Abramovich bị Anh trừng phạt, có trắng tay khi tài khoản bị đóng băng?

TTO - Thông tin tài sản hơn 9 tỉ bảng Anh của tỉ phú Roman Abramovich bị chính quyền Anh đóng băng khiến không ít người sốc, sau khi ông vừa rao bán câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Thực hư chuyện tỉ phú Abramovich thành lập giải đấu riêng cho CLB Nga, Trung Quốc?

TTO - Giữa những lệnh cấm thi đấu mà FIFA và UEFA (Liên đoàn Bóng đá châu Âu) áp dụng cho bóng đá Nga, thì bất ngờ rộ lên thông tin về việc tỉ phú Abramovich muốn thành lập một giải đấu riêng. Nhưng liệu thông tin này có đáng tin cậy?

Người đề nghị mua Chelsea: ngoài tỉ phú còn có cả võ sĩ MMA

TTO - Việc tỉ phú Roman Abramovich rao bán CLB Chelsea đã thu hút không ít sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Cho đến nay, đã có những ai đưa ra đề nghị để sở hữu đội bóng này?

Tỉ phú Abramovich chính thức rao bán Chelsea

TTO - Sáng 2-3, tỉ phú người Nga Roman Abramovich đã chính thức tuyên bố sẽ rao bán CLB Chelsea với giá trị ước tính lên đến 3 tỉ USD.

Điểm tin thể thao sáng 2-2: Joel Matip nghỉ hết mùa, Pochettino nói về việc dẫn dắt Messi

TTO - Liverpool lại nhận tin dữ ở hàng thủ vì chấn thương của Joe Gomez, Pochettino chia sẻ về chuyện muốn được dẫn dắt Messi,... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 2-2.

Lampard mất việc dù được ‘sếp tổng’ Chelsea bênh vực

Tỷ phú Roman Abramovich, kỳ lạ thay, lại là người muốn cho HLV Frank Lampard thêm thời gian. Nhưng ‘nữ tướng’ của ông, Marina Granovskaia lại không nghĩ thế.