Tag: Ròm

TP.HCM lần đầu tiên tổ chức liên hoan phim ngắn

Ngày 15-9, UBND TP.HCM ban hành kế hoạch số 4340/KH-UBND về việc tổ chức Liên hoan phim ngắn TP.HCM năm 2023.

Poster phim Việt: Phải 'bán' được phim trong vòng 2 giây

Từ Đất rừng phương Nam, Em và Trịnh, Đêm tối rực rỡ..., có thể thấy nhiều poster phim Việt đang dần được thiết kế chuyên nghiệp và giàu cảm xúc hơn.

'Mắt biếc' đoạt Bông sen vàng, 'Bố già' giành Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam

TTO - Tối 20-11, 'Mắt biếc' và 'Bố già' đoạt 2 giải cao nhất về phim điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Giải Nữ và Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về nghệ sĩ Lê Khanh và Tuấn Trần.

Họp báo Liên hoan phim Việt Nam 2021: Nghi vấn về Trấn Thành chưa được cơ quan điều tra kết luận...

TTO - Sáng nay 22-10, tại họp báo trước thềm Liên hoan phim Việt Nam 2021, ban tổ chức đã giới thiệu 128 bộ phim tham dự liên hoan năm nay. Hạng mục phim truyện có những cái tên nổi bật như 'Ròm', 'Bố già', 'Mắt biếc', 'Tiệc trăng máu',...

'Thưa mẹ con đi' bán chạy tại Nhật, diễn viên Ròm đoạt giải châu Á

TTO - Thái Châu: 'Phải thất tình nhiều như Họa Mi mới hát cảm xúc được'; 'Thưa mẹ con đi' lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản; ‘Đấu trường âm nhạc’ trở lại màn ảnh rộng... là những thông tin được quan tâm ngày 25-6.

'Bom tấn' 175 tỉ đồng 'Tiệc trăng máu' chiếu online vào 30 Tết

Nếu chưa kịp ra rạp để xem các tác phẩm chất lượng trong năm qua, bạn vẫn có thể thưởng thức 'Tiệc trăng máu', 'Ròm' và 'Màu cỏ úa' trực tuyến vào Tết Tân Sửu.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

TTO - Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Phim Việt một năm COVID-19: Số lượng sụt, doanh thu giảm, vài cái tên lấp lánh

TTO - Từ 'Gái già lắm chiêu 3' của Tết 2020 đến 'Ròm', 'Tiệc trăng máu', 'Màu cỏ úa'... gần cuối năm, điện ảnh Việt Nam có một năm ít ỏi số lượng, sụt giảm doanh thu nhưng vẫn có điểm sáng về chất lượng.

Đạo diễn 'Ròm' nhắn thí sinh làm phim 48 giờ: 'Đừng làm phim nhiều tiền quá'

TTO - "Không quan trọng giải thưởng là cái gì mà quan trọng là phim như thế nào. Vì vậy phải làm phim cho tốt, nhớ là đừng làm phim nhiều tiền quá. Đây chỉ là một cuộc chơi thôi".

Thu 30 tỉ đồng sau 3 ngày đầu khởi chiếu, 'Ròm' là phim có doanh thu mở màn cao nhất 2020

'Ròm' viết tiếp thành tích đáng nể với những con số đẹp như mơ cho điện ảnh Việt trong 'năm Covid'.