Rơi từ tầng 12 chung cư, bé gái 4 tuổi tử vong

25/04/2019 09:37 GMT+7

TTO - Trong lúc chơi đùa, một bé gái trèo qua lan can hành lang tầng 12 của chung cư Ecohome 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và rơi xuống đất tử vong.

Rơi từ tầng 12 chung cư, bé gái 4 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: HÀ NGUYỄN

Sáng 25-4, lãnh đạo UBND phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết vào tối 24-4 trên địa bàn đã xảy ra vụ việc bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 của chung cư Ecohome 1 xuống đất dẫn tới tử vong. 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 24-4, người dân sống tại chung cư Ecohome 1 hốt hoảng phát hiện một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 của tòa nhà xuống đất.

Theo người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên họ nghe thấy một tiếng động lớn. Sau đó, một số người dân ra kiểm tra thì thấy một  cháu bé nằm bất động trên mặt đất.

Cũng theo người dân, vào thời điểm bé gái bị rơi xuống, bố mẹ bé đều đi làm và gửi bé lại cho bà nội trông.

Được biết, lúc được phát hiện bé gái vẫn còn thở, ngay lập tức mọi người đã đưa bé đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi đưa đến bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và đã tử vong sau đó.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do bé gái chạy sang nhà hàng xóm chơi. Trong lúc chơi đùa, bé đã trèo qua lan can hành lang và không may rơi xuống đất.

Thời gian gần đây ở Hà Nội xảy ra nhiều vụ trẻ nhỏ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong. Gần đây nhất, vào ngày 20-4, một bé trai khoảng 5 tuổi rơi từ tầng 11 của chung cư VinaHud - Cửu Long (quận Hai Bà Trưng) xuống đất. Bé trai được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và đã tử vong sau đó.

Rơi từ cửa sổ tầng 11, bé trai 5 tuổi nguy kịch Rơi từ cửa sổ tầng 11, bé trai 5 tuổi nguy kịch

TTO - Trong lúc ở nhà một mình, một bé trai 5 tuổi đã không may bị ngã từ tầng 11 của một chung cư xuống đất dẫn đến nguy kịch.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận