Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường bị thương nặng

17/04/2019 19:32 GMT+7

TTO - Tối 17-4, ông Tạ Hồng Lựu - trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Thanh Hóa, cho biết một học sinh lớp 8 của Trường THCS Trần Mai Ninh bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện sau khi rơi từ tầng cao xuống sân trường.

Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường bị thương nặng - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Mai Ninh, TP Thanh Hóa - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo thông tin từ Phòng GD-ĐT thành phố Thanh Hóa, sau giờ học buổi sáng 17-4, hầu hết học sinh đã ra về, trong văn phòng nhà trường còn lại 2 giáo viên.

Bất ngờ, giáo viên nghe thấy tiếng động mạnh, chạy ra ngoài thì thấy em D.T.H. (học sinh lớp 8 Trường THCS Trần Mai Ninh) đang nằm trên sân trường, kêu khóc vì đau.

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, người thân em H. đưa em đến bệnh viện cấp cứu. Qua chụp X.quang ban đầu cho thấy em bị gãy một chân, não bộ không bị tổn thương.

Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa em H. ra Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để điều trị.

Giáo viên chủ nhiệm, người thân em H. cho biết em là học sinh năng động, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Thời gian qua trên trường và ở nhà, H. không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện gia đình và nhà trường chưa rõ em rơi từ tầng 3 hay tầng 2 xuống sân, cũng chưa biết nguyên nhân em bị rơi.

Nam sinh viên Đại học Kiến trúc rơi từ tầng cao nghi tự tử Nam sinh viên Đại học Kiến trúc rơi từ tầng cao nghi tự tử

TTO - Một nam sinh viên Trường đại học Kiến trúc Hà Nội đã rơi từ tầng cao tòa nhà giảng đường xuống đất, tử vong tại chỗ.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận