Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Rời Nhà Trắng, con gái rượu ông Trump lo chăm sóc gia đình

09/06/2021 09:30 GMT+7

TTO - Con gái rượu của cựu tổng thống Mỹ, cô Ivanka Trump, đang dành thời gian chăm lo cho gia đình cùng chồng ở tổ ấm mới tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ.

Rời Nhà Trắng, con gái rượu ông Trump lo chăm sóc gia đình - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner dắt chó đi dạo ở Miami - Ảnh: Fox News

Ivanka Trump đã làm việc trong vai trò cố vấn cao cấp trong chính quyền của bố mình - tổng thống Donald Trump - suốt 4 năm tại thủ đô Washington, D.C. 

Hiện cô đang dành toàn bộ thời gian bên gia đình ở Florida, trong dinh thự cách nơi ở của ông Trump khoảng một giờ lái xe.

Mới đây, trong tuần này, khi hai vợ chồng Ivanka dắt chú chó tên Winter đi dạo ở thành phố Miami thì lọt vào ống kính phóng viên.

Chồng Ivanka, anh Jared Kushner, cũng từng phục vụ ở Nhà Trắng, lúc này đang viết sách.

Tháng trước, Kushner thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên Viện hòa bình Abraham Accords, sau thời gian làm việc trong chính quyền Trump về Hiệp định Abraham. 

Hiệp định này được giới quan sát coi là "thỏa thuận hòa bình lịch sử" giữa Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Hiệp định giúp bình thường hóa quan hệ giữa hai bên và tạo ra các thỏa thuận song phương về "đầu tư, du lịch, an ninh, viễn thông, công nghệ, năng lượng, y tế, văn hóa, môi trường, các chuyến bay trực tiếp, thành lập các đại sứ quán và những lĩnh vực cùng có lợi khác".

Trước khi ông Trump rời Nhà Trắng, vợ chồng Ivanka đã tìm mua nhà ở khu vực Floria. 

Theo Đài Fox News, hai vợ chồng cô Ivanka đã mua lô số 4 trên đảo Indian Creek, một trong những khu an ninh bậc nhất ở Florida với 13 cảnh sát bảo vệ 29 khu dân cư.

Ngôi nhà được bán với giá 31,8 triệu USD, tiền thuế nhà khoảng 472.764 USD/năm.

Nghỉ việc không lương ở Nhà Trắng, Ivanka Trump sẽ làm gì? Nghỉ việc không lương ở Nhà Trắng, Ivanka Trump sẽ làm gì?

TTO - Các nguồn tin cho biết Ivanka Trump, con gái ông Trump và là cố vấn cấp cao Nhà Trắng, đã nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây, truyền hình thực tế đã giúp gia đình cô trở nên nổi tiếng.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận