Thứ 7, ngày 16 tháng 11 năm 2019

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD

03/05/2019 16:22 GMT+7

TTO - Theo tờ Hollywood Reporter, người được trả thù lao cao nhất chính là Iron Man - Robert Downey Jr với ước tính lên đến 75 triệu USD cho công sức bỏ ra trong Avengers: Endgame.

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 1.

Tài tử Robert Downey Jr - Ảnh: Shutterstock

Sau hơn một thập niên với 22 phim bom tấn mà mới đây nhất, Avengers: Hồi kết gặt hái thành công vang dội (ước tính thu về cho Marvel hơn 1,3 tỉ USD chỉ sau chưa đầy một tuần công chiếu), thì không lạ gì khi dàn diễn viên ngôi sao trong phim có được thu nhập khủng hàng chục triệu USD.

Năm 2018, diễn viên thượng thặng này cũng đã kiếm được ít nhất 75 triệu USD cho tập phim Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực).

Xem trailer của Avengers: Endgame

Thu nhập khủng của Downey là nhờ anh đã khôn khéo thương lượng để có được khoảng 2,5% lợi nhuận từ doanh thu của bộ phim và số tiền này được cộng chung vào mức lương cơ bản - ước tính khá khiêm tốn khoảng 10 triệu USD.

Bản hợp đồng này đã có được sau thành công đầy bất ngờ của tập phim Marvel đầu tiên về Iron Man ra mắt hồi năm 2008. Riêng năm 2017, trong bộ phim Spider-Man: Homecoming, Robert Downey Jr nhận được 15 triệu USD cho ba ngày quay phim, tức mỗi ngày diễn xuất được trả thù lao 5 triệu USD.

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 3.

Robert Downey Jr trong Avengers

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 4.

Một cảnh trong phim Avengers: Infinity War

'Người sắt' Robert Downey Jr hai năm liên tiếp đắt giá nhất Hollywood "Người sắt" Robert Downey Jr hai năm liên tiếp đắt giá nhất Hollywood

TTO - Diễn viên của các phim bom tấn Iron Man, The Avengers - Robert Downey Jr là nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood với số tiền kiếm được trong năm qua lên tới 75 triệu USD do tạp chí Forbes thống kê và công bố.

HOÀI CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận