Tag: Avengers

Đừng bao giờ chống lại James Cameron

Avatar 2 vừa vượt doanh thu Star Wars và Avengers: Infinity War để vào top 4 mọi thời đại. Trong 4 phim, đã có 3 phim của James Cameron: Avatar 1 và 2, Titanic.

"Avatar 2" (Avatar: The Way of Water) vừa chinh phục mốc doanh thu 2 tỉ USD. James Cameron là đạo diễn duy nhất có 3 phim đạt mốc này.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 5 và 6: Sẽ có trận chiến ngang tầm vụ Thanos?

TTO - Trong giai đoạn 5 và 6 của Marvel, từ đầu năm 2023 đến năm 2025, sẽ có 15 phim. Phim cuối cùng là 'Avengers: Secret Wars' có thể đi theo chiều hướng hủy diệt đa vũ trụ và tái khởi động mọi thứ.

TTO - 'Chàng thơ' Ryan Gosling và 'Captain America' Chris Evans trả lời Tuổi Trẻ Online về phim mới 'The Gray Man', bom tấn hành động kinh phí 200 triệu USD, được ví như 'James Bond gặp Fast & Furious'.

'Black widow' đại náo phòng vé với doanh thu mở màn cực ấn tượng

Vừa ra mắt, ‘Black widow’ đã xô đổ kỷ lục phòng vé với doanh thu 87 triệu đô chỉ trong tuần đầu công chiếu.

Justice League 2 - cuộc chiến các siêu anh hùng chống lại Superman?

Những hình ảnh, tình tiết thú vị vừa được tiết lộ trong 'Justice League - Liên minh công lý 2' đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

‘Thần Sấm’ Thor đẹp ngời ngời trở lại trong phần phim mới

Sau khi ‘tấu hài’ trong ‘Avengers: End game’ với thân béo ú, Chris Hemsworth sẽ chính thức mang chàng Thor siêu ngầu trở lại với khán giả trong ‘Thor: Love and thunder’.

'Thần lừa lọc' Loki và điểm chung hài hước qua nhiều phần phim

Qua 6 phần phim, người hâm mộ cuối cùng cũng nhận ra vai diễn “em trai thần Thor” của Tom Hiddleston khá “nhàn” khi chỉ toàn nằm và nằm.

TTO - Tháng 4-2019, 'Avengers: Endgame' ra mắt để rồi thu 2,8 tỉ USD, thành phim ăn khách nhất lịch sử. Sau COVID-19, những bom tấn tỉ USD có còn đất sống?

'Iron Man' Robert Downey Jr sẽ 'cứu trái đất' bằng trí tuệ nhân tạo?

TTO - Nam diễn viên Robert Downey Jr., người nổi tiếng với vai diễn Iron Man kiêm tỉ phú Tony Stark của vũ trụ điện tử Marvel, mới đây tuyên bố sẽ 'cứu trái đất' bằng trí tuệ nhân tạo (AI).