Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Rộ xu hướng khoe 'con gái một đằng, xế cưng một nẻo'

20/04/2022 08:18 GMT+7

Xu hướng TikTok “Show the Girl Then What She Drives” đang giúp các quý cô có cơ hội gây bất ngờ cho những người theo dõi mình.

Sang chảnh nhưng lái... Honda Accord - Video: @KristaStevens

Người dùng @KristaStevens đăng tải video TikTok với một loạt ảnh đẹp về bản thân. Những bức ảnh đó khiến cho cô trông như thể "rich kid", kiểu người sẽ lái một chiếc xe siêu sang chảnh.

Hóa ra, cô ấy chỉ lái một chiếc Honda Accord cũ! Đáng mừng là mặc dù đó có thể không phải là chiếc xe đẹp nhất, nhưng đủ đáng tin và tiết kiệm chi phí.

Một người dùng khác có tên là @typicalta đã tham gia xu hướng này khi thêm một bức ảnh "tự sướng" dễ thương, khuôn mặt được trang điểm kỹ càng và đeo một loạt đồ trang sức xinh xắn. Dựa vào đó, nhiều người sẽ hình dung cô ấy đang lái một chiếc Mercedes-Benz hoặc Audi A5. Ngược lại, cô ấy là kiểu phụ nữ lái một chiếc minivan màu xanh nhạt!

Tuýp lái Mercedes-Benz nhưng thực chất sở hữu minivan - Video: @typicalta

Người dùng @KylieeKramerr có thể là một trong những trường hợp gây sốc nhất. Cô đã đăng một vài bức ảnh cho thấy cô có dáng vẻ khá mảnh mai, nhỏ nhắn. Đáng ngạc nhiên, cô ấy lại có một chiếc bán tải khổng lồ, vốn không phải dễ dàng lên xuống với những người có vóc dáng nhỏ bé.

"Bé hạt tiêu" nhưng lái bán tải - Video: @KylieeKramerr

Hay một cô gái trông như thể sống trong thế giới "Barbie" thực chất lại cầm lái một chiếc môtô Yamaha R6 khá ngầu.

"Barbie girl" nhưng lái môtô Yamaha - Video: @vanessabrianna_

Một trong những điều thú vị nhất của TikTok là người dùng có một nơi để họ có thể khoe khoang một chút hay thậm chí tự giễu cợt bản thân trong khi kết nối với bạn bè và những người theo dõi của họ. Xu hướng này cũng không nằm ngoài điều đó. "Show the Girl Then What She Drives" để khoe xe và cá tính bản thân, hoặc tự giễu đôi chút về cảnh đời của mình (nếu chẳng may buộc phải sở hữu một chiếc xe gây xấu hổ).

Các xu hướng Các xu hướng 'một thời vàng son' trong lịch sử ôtô: Đẹp và độc nhưng nhiều rủi ro

Có nhiều xu hướng vẫn tồn tại đến ngày nay, một số rất kỳ lạ và không thể hiểu được, thậm chí bị cấm.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận