Video: Một phụ nữ lập kỷ lục thế giới kéo xe buýt nặng 12 tấn chỉ bằng tóc

11/01/2022 14:45 GMT+7

Một video cho thấy hình ảnh một phụ nữ đến từ Punjab, Pakistan đang kéo xe buýt nặng tới 12 tấn chỉ bằng tóc đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Người phụ nữ kéo được chiếc xe nặng nhất thế giới - Video: Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới

Đoạn video được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới chia sẻ trên trang Instagram. Người phụ nữ tên Asha Rani đã kéo xe buýt hai tầng nặng hơn 12 tấn (chính xác là 12.216kg) bằng tóc tết. Trong video, có thể thấy cô ấy dùng bím tóc buộc vào đầu xe buýt, đầu còn lại quàng quanh cổ và từ từ khiến chiếc xe di chuyển.

Sau khi đạt được kỷ lục thế giới, Asha Rani đã rơi nước mắt. Thực tế, cô đã lập được kỷ lục này từ lâu, song video về thành tích của cô gần đây mới được chia sẻ trên Instagram chính thức của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới.

Kể từ khi video được chia sẻ lại trên mạng xã hội, nó đã thu được hơn 55.000 lượt thích và một số bình luận ca ngợi sức mạnh của Asha Rani.

Một trong những người dùng viết: "Một mái tóc chắc khỏe, nhưng chắc chắn đôi chân của cô ấy cũng mạnh không kém".

Video: Một phụ nữ lập kỷ lục thế giới kéo xe buýt nặng 12 tấn chỉ bằng tóc - Ảnh 2.

Rani đang giữ 7 danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới - Ảnh: Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới

Rani đang giữ 7 danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới. Trước đó, tại Leicester, Vương quốc Anh, năm 2014, Rani đã lập kỷ lục thế giới mới về lần nâng tạ nặng nhất bằng cả hai hốc mắt (nữ) - 15,15 kg. Năm 2013, cô đã lập kỷ lục khi kéo một chiếc xe nặng 1.700 kg hai tai ở hạt Leicestershire, Vương quốc Anh.

Nguyễn Thị Oanh phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 18 năm Nguyễn Thị Oanh phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 18 năm

TTO - Chiều 10-12, VĐV Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang) gây bất ngờ lớn tại Giải điền kinh vô địch quốc gia 2021 khi phá sâu kỷ lục quốc gia ở cự ly chạy 5.000m đã tồn tại suốt 18 năm qua.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận