03/02/2022 13:49 GMT+7

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền "khủng"

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Thông tin nam diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm "bị tuyên 17 năm tù" đang gây sốc cho người hâm mộ. Cơ quan chức năng Trung Quốc chưa lên tiếng về thông tin này.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền khủng - Ảnh 1.

Ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm - Ảnh: VCG

Thông tin gây sốc nói trên do một blogger chia sẻ và được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc trong tuần này. Ngoài "17 năm tù", người này cho biết Ngô Diệc Phàm còn bị yêu cầu bồi thường tổng cộng 6 tỉ nhân dân tệ (khoảng 21.364 tỉ đồng).

Nếu thông tin nói trên chính xác, đây sẽ là khoản tiền phạt "chưa từng có" trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc.

Một số người dùng mạng Trung Quốc tỏ ra không tin mức án trên. Hiện tại cơ quan chức năng Trung Quốc vẫn chưa làm rõ thông tin mà blogger này đã phát tán.

Trong khoảng thời gian Ngô Diệc Phạm bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm, trên mạng xã hội cũng rò rỉ danh sách 8 tội danh của nam ca sĩ này, bao gồm hiếp dâm trẻ vị thành niên, hiếp dâm tập thể, buôn bán tình dục, sử dụng ma túy, môi giới tình dục...

Tuy nhiên, nhà chức trách Trung Quốc chưa lên tiếng làm rõ về danh sách này.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền khủng - Ảnh 2.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc với nội dung "Ngô Diệc Phàm phải ăn cơm tù 17 năm, bị phạt 6 tỉ nhân dân tệ" - Ảnh chụp màn hình

Vào ngày 31-7-2021, Ngô Diệc Phàm (Kris Wu, sinh năm 1990), một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Trung Quốc, bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam để điều tra về nghi vấn cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ.

Trong vòng chưa đầy một tháng, từ một trong những ngôi sao với rất nhiều người hâm mộ trẻ, Ngô Diệc Phàm trở thành người nổi tiếng nhất bị bắt ở Trung Quốc vì phong trào #MeToo.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền khủng - Ảnh 3.

Dòng tít "Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và phạt 6 tỉ nhân dân tệ? Cái nào thật, cái nào giả?" trên trang QQ - Ảnh chụp màn hình

Ngô Diệc Phàm là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh thành danh với tư cách thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, sau đó rời nhóm nhạc này và trở về Trung Quốc làm ca sĩ và diễn viên.

Ngô Diệc Phàm bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Không chỉ là bê bối đời tư Ngô Diệc Phàm bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Không chỉ là bê bối đời tư

TTO - Ngô Diệc Phàm (Kris Wu, 31 tuổi), một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Trung Quốc, bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam hôm 31-7 để điều tra về nghi vấn cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ, trong đó có thể có nạn nhân 14 tuổi.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên