Tag: Phạt tù

Vì sao có quyết định thi hành án phạt tù, ông Lê Tùng Vân vẫn đang tại ngoại?

TTO - TAND huyện Đức Hòa, Long An cho biết đã ra quyết định thi hành án hình phạt tù đối với ông Lê Tùng Vân nhưng phía công an cho biết đến nay vẫn chưa nhận được quyết định này.

Indonesia cấm ngoại tình, sống thử, Bali trấn an du khách: 'Sẽ đảm bảo riêng tư'

TTO - Hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia là Bali cho biết, du khách không cần phải lo lắng về luật phạt tù người quan hệ tình dục ngoài hôn nhân vừa được Quốc hội Indonesia thông qua ngày 6-12.

Ngô Diệc Phàm lãnh án 13 năm tù vì tội hiếp dâm

TTO - Sau thời gian dài điều tra và xét xử, nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên mức án 13 năm tù giam về tội danh hiếp dâm và một số tội danh liên quan đến tình dục khác.

Tài xế ô tô bị phạt tù 8 tháng vì chặn đường xe cứu thương

Một tài xế ở Anh vừa bị tòa án tuyên phạt 8 tháng tù, cùng 18 tháng tù treo, 200 giờ lao động công ích vì tội chặn đường xe cứu thương, không cho vượt.

Tunisia phạt tù 10 năm người tung 'tin giả' nhắm vào quan chức

TTO - Tổng thống Tunisia Kais Saied ban hành sắc lệnh trừng phạt việc phát tán "tin giả" với mức án lên đến 5 năm tù. Người phát tán tin giả có thể ngồi tù 10 năm nếu tội danh này được coi là nhắm vào các quan chức hàng đầu.

Lãnh án 5 năm 6 tháng tù vì tuyên truyền chống phá Nhà nước

TTO - Trong 5 năm, Nguyễn Đức Hùng thường xuyên biên soạn, đăng tải, chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh, video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân.

Phạt 7 tháng tù người nước ngoài tàng trữ cần sa

TTO - Ngày 23-5, TAND tỉnh Bình Thuận tuyên phạt bị cáo Shedko Dmitrii (34 tuổi, quốc tịch Nga), tạm trú ở phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, 7 tháng tù giam về tội 'tàng trữ trái phép chất ma túy'.

Vận động thanh niên phật tử tham gia tu bổ, tôn tạo cơ sở Phật giáo

TTO - Đó là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình ký kết giữa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Phạt tù Nguyễn Ngọc Thuận và 42 đàn em vụ sòng gà lớn nhất tỉnh An Giang

TTO - Ngày 25-3, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Thuận (Út Gà, 52 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) 7 năm tù về tội 'tổ chức đánh bạc' và 'đánh bạc'. 42 đàn em bị phạt từ 1 năm tù treo đến 3 năm tù.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền "khủng"

TTO - Thông tin nam diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm "bị tuyên 17 năm tù" đang gây sốc cho người hâm mộ. Cơ quan chức năng Trung Quốc chưa lên tiếng về thông tin này.