Tag: Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm kháng cáo thất bại, sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Sáng 24-11, Tòa án Bắc Kinh tuyên bố bác kháng cáo của Ngô Diệc Phàm, giữ nguyên hình phạt hơn 13 năm tù và trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi thi hành án.

Cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm: Sống trách nhiệm, được bạn tù tin tưởng

Mới đây, một người bạn của Ngô Diệc Phàm đã tiết lộ cuộc sống của cựu thành viên EXO trong trại giam Triều Dương.

Dàn hoa hậu sẵn sàng tranh vương miện Miss Charm; Châu Tinh Trì tương tác mạng xã hội sao Việt

Dàn hoa hậu quốc tế có mặt tại TP.HCM tranh vương miện Miss Charm; Châu Tinh Trì chăm chỉ tương tác mạng xã hội với sao Việt... là những tin tức được quan tâm ngày 4-2.

‘Xong phim’, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù

Sau hơn một năm tạm giam, điều tra, ngày 25-11, phía cơ quan chức năng Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm đối với ‘sao xẹt’ Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm lãnh án 13 năm tù vì tội hiếp dâm

TTO - Sau thời gian dài điều tra và xét xử, nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên mức án 13 năm tù giam về tội danh hiếp dâm và một số tội danh liên quan đến tình dục khác.

Tại sao Trung Quốc quyết cấm sóng các ngôi sao kém tài thất đức?

Các cơ quan quản lý hoạt động của nghệ sĩ Trung Quốc khẳng định chắc nịch rằng: “Không có sự khác biệt giữa người nổi tiếng và người bình thường, càng có nhiều đặc quyền thì càng được giám sát nhiều hơn”. Nghe là sợ rồi ha mọi người!

Ngô Diệc Phàm bị xét xử

Sau nhiều tháng bị bắt giam, mới đây truyền thông Hoa ngữ đã hé lộ vụ việc của Ngô Diệc Phàm được chính thức đưa ra xét xử.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ khoe khoang sự giàu có

Để tăng cường quản lý ngành giải trí và làm trong lành C-biz, mới đây Chính phủ Trung Quốc đã có lệnh cấm người nổi tiếng khoe khoang sự giàu có.

Loạt sao Cbiz 'gặp hạn' thuế đều từng đóng phim của đạo diễn này

Từ Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm cho đến Đặng Luân đều từng tham gia dự án của đạo diễn này và bị cơ quan thuế 'chiếu mạng' đến mức cả sự nghiệp lao đao.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị tuyên 17 năm tù và bị phạt số tiền "khủng"

TTO - Thông tin nam diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm "bị tuyên 17 năm tù" đang gây sốc cho người hâm mộ. Cơ quan chức năng Trung Quốc chưa lên tiếng về thông tin này.