Tag: RMIT Việt Nam

RMIT Việt Nam tập trung mạnh vào STEM

Với kế hoạch mở rộng chương trình giảng dạy, xây dựng năng lực và hoạt động nghiên cứu trong các lĩnh vực chính thuộc STEM, Đại học RMIT hướng tới xây dựng khoa Khoa học, Kĩ thuật và Công nghệ trở thành một khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam.

RMIT Việt Nam sẽ trao 65 suất học bổng cho sinh viên tương lai trong năm 2022

Học bổng được chia ra nhiều hạng mục khác nhau, thể hiện sự trân trọng đối với các em sinh viên tương lai có nền tảng học tập, sở thích, mối quan tâm đa dạng, phong phú.

Nâng cao chất lượng giáo dục trực tuyến một cách toàn diện

Việc học trực tuyến giữa đại dịch đã đặt ra câu hỏi làm thế nào bảo đảm chất lượng nhanh chóng. Giờ đây các cuộc thảo luận xoáy sâu vào cách xác định nhu cầu thực sự của người học và dùng phản hồi để cải thiện chất lượng.

Đại học RMIT Việt Nam chính thức đào tạo nhân lực ngành hàng không

Chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không) của đại học RMIT Việt Nam có tiềm năng trở thành một ngành học bùng nổ, đào tạo nên đội ngũ nhân lực trẻ cho ngành hàng không của đất nước.

Đổi mới sáng tạo trong giáo dục từ gián đoạn do COVID-19

Sau cuộc đua chống dịch COVID-19, các trường đại học điểm lại những gì đã thực hiện tốt khi dạy và học trực tuyến, đồng thời xem xét những đổi thay trong lĩnh vực giáo dục có thể tồn tại trong nhiều năm tới.

Trải nghiệm học tập quốc tế tại RMIT Việt Nam

Một trong những tiêu chí nói lên chất lượng của một trường ĐH quốc tế là các cơ hội liên kết quốc tế, trao đổi văn hóa mà trường mang đến cho sinh viên.