12/07/2019 09:00 GMT+7

Rinh ngàn giải thưởng 'khủng' với sản phẩm gạo ăn liền Acecook Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Những tín đồ của sản phẩm có thể cần đổ bộ đến các siêu thị và cửa hàng gần nhất ngay và liền để mua các sản phẩm làm từ gạo: Phở Đệ Nhất, Phở Trộn Đệ Nhất, Bún Hằng Nga, Hủ tiếu Nhịp Sống của Acecook Việt Nam để sở hữu hàng ngàn giải thưởng rất hót

VỪA LÀNH VỪA NGON VỪA RINH QUÀ TRẺ

Ăn Phở, Phở trộn, Bún, Hủ tiếu ăn liền, rinh ngay quà "khủng"

Phở có lẽ là món ăn người Việt Nam nào cũng nghĩ đến đầu tiên khi cần giới thiệu cho bạn bè quốc tế. Khi đi xa, ai đó có thể sẽ bỏ vào vali vài loại sản phẩm ăn liền khác nhau đề phòng những lúc ngao ngán với đồ ăn nước ngoài không hợp khẩu vị. Trong nhà chúng ta cũng thường có sẵn vài loại sản phẩm ăn liền khác nhau: Phở, bún, hủ tiếu cho những lúc đói lòng.

Nếu bạn và sản phẩm ăn liền là bạn tốt, có mặt cùng nhau trong các chuyến đi xa cũng như những lúc phải tranh thủ từng giây phút để hoàn thành kế hoạch, dự án, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu 2000 tem cào chắc chắn trúng giải là các thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng cùng cơ hội quay số trúng thêm giải nhất là 60 tủ lạnh Panasonic trị giá hơn 40 triệu đồng và giải nhì là 180 máy giặt trị giá hơn 10 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi "Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ" của Acecook Việt Nam.

Dòng sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi ‘Tìm Thẻ Rinh Quà Tươi Trẻ’ là các sản phẩm ăn liền làm từ gạo gồm Phở, Phở trộn, Bún, Hủ tiếu, những món rất quen thuộc mà nhiều người Việt Nam có thể ăn cả ba bữa trong ngày.

Chương trình bắt đầu từ ngày 08-07-2019 và kết thúc vào ngày 05-10-2019 với 8 loại sản phẩm ăn liền đủ hương vị cho bạn luôn đổi món.

- Phở ăn liền Đệ Nhất Phở hương vị Phở Bò;

- Phở ăn liền Đệ Nhất Phở hương vị Phở Gà;

- Phở trộn ăn liền Đệ Nhất Phở hương vị Bò;

- Phở trộn ăn liền Đệ Nhất Phở hương vị Thập cẩm cay;

- Bún ăn liền Hằng Nga hương vị Bún Giò Heo;

- Hủ tiếu ăn liền Nhịp Sống hương vị Hủ Tiếu Sườn Heo;

- Hủ tiếu ăn liền Nhịp Sống hương vị Hủ Tiếu Bò Kho;

- Hủ tiếu ăn liền Nhịp Sống hương vị Hủ Tiếu Nam Vang.

Rinh ngàn giải thưởng khủng với sản phẩm gạo ăn liền Acecook Việt Nam - Ảnh 2.

Thấy tem là rinh quà

Tem cào được bỏ ngẫu nhiên trực tiếp vào bên trong gói Phở, Bún hoặc Hủ tiếu ăn liền. Có tem cào là chắc chắn 100% trúng thưởng thẻ cào điện thoại 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bạn hãy lưu ý để chọn mua đúng những gói Phở Đệ Nhất (hương vị Bò, Gà), Phở Trộn Đệ Nhất (hương vị Bò, Thập cẩm cay), Bún Hằng Nga hương vị Bún Giò heo và Hủ tiếu Nhịp Sống (hương vị Nam Vang, Bò Kho, Sườn heo) có icon chương trình khuyến mãi để có cơ hội trúng nhé.

Trúng rồi, vẫn có thể trúng nữa, đó là điểm độc đáo của chương trình "Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ".

Bạn giữ tem cào cẩn thận và nhắn tin mã trúng thưởng đến tổng đài theo đúng cú pháp được hướng dẫn trong thời gian chương trình khuyến mãi đang diễn ra để tham gia chương trình quay số với cơ hội trúng thêm giải nhất là 01 tủ lạnh Panasonic 491 lít hoặc giải nhì là 01 máy giặt Panasonic 13.5kg.

Có tất cả 180 giải nhì và 60 giải nhất.

Buổi quay số đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 28-07-2019 và buổi quay số cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 13-10-2019 vào 19g00 chủ nhật hàng tuần và được livestream trên Fanpage Phở - Bún - Hủ tiếu Acecook để tìm ra 15 người may mắn trúng giải máy giặt và 5 người trúng giải tủ lạnh.

Khách hàng phải giữ lại tem trúng thưởng còn nguyên vẹn, nội dung cào không bị mất nét, mất chữ, mã kiểm soát không bị trầy xước để đối chiếu ký tự mã trúng thưởng và kết quả quay số.

Hãy truy cập Fanpage www.facebook.com/PhoBunHutieuAcecook hoặc gọi vào số Hotline: 19001019 (1.000 đồng/phút) từ 07g00 đến 19g00 hằng ngày (kể cả ngày lễ, thứ Bảy, Chủ Nhật) để được hướng dẫn thủ tục nhận giải thưởng.

Ẩm thực ăn liền chất lượng cao

Tất cả sản phẩm của Acecook Việt Nam đều được thẩm định kỹ từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng.

Acecook Việt Nam còn xuất khẩu các sản phẩm của công ty đến khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…

Đặc biệt, Acecook Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Acecook Việt Nam, đã được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền của Nhật Bản.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Acecook Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh và là nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam với phương châm đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường "ẩm thực".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận