Rihanna được vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

05/06/2019 20:16 GMT+7

TTO - "Work, work, work, work, work, work" là dòng mở đầu của ca khúc Work vào năm 2016 của Rihanna. Và đây cũng là phương châm làm việc giúp mang đến thành công cho cô - người vừa được tạp chí Forbes vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Rihanna được vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới - Ảnh 1.

Rihanna tại một sự kiện ở Paris hồi tháng 5

Với khối tài sản ước tính lên đến 600 triệu USD, Robyn Rihanna Fenty, 31 tuổi, đã chính thức qua mặt các đàn chị lừng danh khác như Madonna (sở hữu 570 triệu USD), Céline Dion (450 triệu USD) và Beyoncé (400 triệu USD).

Tuy nhiên, phần lớn số tài sản này không đến từ công việc ca hát mà từ mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu Fenty Beauty của cô với tập đoàn thời trang xa xỉ LVMH trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. 

Thương hiệu Fenty Beauty do Rihanna lập ra hồi tháng 9-2017 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng thành công khi thu về doanh số 100 triệu USD chỉ trong ít tuần đầu tiên ra mắt. 

Ca sĩ có 71 triệu lượt người theo dõi Instagram cho biết động lực khiến cô đưa thương hiệu của mình gia nhập LVMH là nhằm hướng đến nghệ thuật và đam mê chứ không phải yếu tố thương mại.

Rihanna được vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới - Ảnh 2.

Rihanna và thương hiệu Fenty của cô - Ảnh: Getty Images

"Tiền bạc có thể kiếm được từ nhiều việc khác, nhưng tôi đang làm những gì mà bản thân yêu thích và đam mê", Rihanna trả lời phỏng vấn tờ New York Times Style hồi tháng 5.

Rihanna cho biết thêm tài chính không phải là lý do thúc đẩy cô nỗ lực, đó là vì các con số trong tài khoản đã vượt quá những gì cô từng mong đợi trước đây.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi kiếm được nhiều tiền như vậy, vì vậy tôi không bị tiền thúc đẩy vào lúc này", cô nói.

Thay vào đó, mục đích sử dụng tài sản của cô là để giúp đỡ người khác.

"Có tiền tức là tôi có thể dùng chăm sóc cho gia đình của mình. Tiền cũng giúp tôi tạo dựng lĩnh vực kinh doanh mà tôi mong muốn. Qua đó, tôi có thể tạo ra công ăn việc làm cho những người khác...", Rihanna tâm sự. 

Rihanna chọn thiết kế của Công Trí để chụp quảng cáo Rihanna chọn thiết kế của Công Trí để chụp quảng cáo

TTO - Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna đã 'kết model' các mẫu thiết kế phóng khoáng trong bộ sưu tập 'Em hoa' nên đã liên hệ với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để đặt hàng trang phục của anh.

HOÀI CHI (Theo Daily Mail )
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận