Tag: Richard Branson

Vũ trụ sau chuyến “viếng thăm”của các nhà tỉ phú

TTCT - Chỉ trong chưa đầy 2 tuần tháng 7, lần lượt 2 chuyến bay tư nhân chở người vào không gian được thực hiện thành công với những hành khách đặc biệt là các tỉ phú giàu nhất thế giới. Nhân loại đang tiến gần hơn đến tương lai mà ai cũng có thể du lịch vũ trụ nếu có tiền mua vé.

Virgin Galactic tăng giá vé du lịch vũ trụ lên gấp đôi, khởi điểm từ 450.000 USD

TTO - Sau chuyến bay thành công đưa nhà sáng lập Richard Branson lên rìa vũ trụ, Công ty Virgin Galactic công bố khởi động lại đợt bán vé mới với giá khởi điểm từ 450.000 USD, cao gấp đôi so với mức 200.000 - 250.000 USD trước đây.

Mỹ: Bay vào vũ trụ cũng chưa có nghĩa là phi hành gia

TTO - Trong động thái được cho là “giội nước lạnh” với giấc mơ của các tỉ phú đam mê khám phá vũ trụ, Cơ quan Quản lý hàng không dân dụng (FAA) Mỹ vừa siết lại các nội hàm của định nghĩa “phi hành gia”.

Vũ trụ đã gần chúng ta hơn

TTO - Tỉ phú Richard Branson đã bay vào vũ trụ hôm 11-7. Tỉ phú Jeff Bezos cũng lên tới đó ngày 20-7. Đã có các tỉ phú khác bay vào vũ trụ trước họ, nhưng cái khác là Branson và Bezos không trả tiền mua vé mà bỏ tiền làm những phi thuyền.

Người giàu nhất thế giới Bezos đã hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ

TTO - Nhà sáng lập đại gia kinh doanh trực tuyến Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, cùng 3 thành viên phi hành đoàn khác đã đáp an toàn xuống Texas (Mỹ) sau khi thực hiện chuyến du hành vũ trụ thương mại đầu tiên của Hãng Blue Origin.

Tỉ phú Richard Branson nói không muốn chạy đua việc bay vào vũ trụ

TTO - Doanh nhân, tỉ phú người Anh Richard Branson vừa thông báo ông sẽ bay vào vũ trụ hôm 11-7, tức 9 ngày trước kế hoạch bay vào vũ trụ của người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos.

Phóng thành công tên lửa vào không gian từ máy bay Boeing 747

TTO - Dự án Virgin Orbit của tỉ phú Richard Branson vừa phóng thành công một tên lửa vào không gian từ bên cánh của một chiếc máy bay Boeing 747, mở đường cho dịch vụ mới để phóng vệ tinh giá rẻ.

Phi thuyền tư nhân Mỹ đưa người lên vũ trụ thành công

TTO - Sau nhiều năm ròng rã, hãng vận tải vũ trụ Virgin Galactic đã thực hiện thành công một chuyến bay có người lái lên vũ trụ hôm qua (13-12, giờ Mỹ), hứa hẹn mở ra một thời kỳ bùng nổ của ngành du lịch không gian.

Mẹ tỉ phú Mỹ dạy con: hãy chăm chỉ và mạo hiểm

TTO - 'Nếu tôi không chăm chỉ, mẹ sẽ bảo: Nỗ lực hơn nữa đi, Ricky. Bà bảo cuộc đời ngắn ngủi nên không việc gì phải sợ bay cao hơn', tỉ phú Richard Branson nhớ lại.

Những người thành công nhất thế giới không làm một mình!

TTO - Các doanh nhân thành công trên thế giới đã được dạy rất nhiều kinh nghiệm từ gia đình, những chia sẻ "xương máu" từ đồng nghiệp và chúng không bao giờ rời khỏi tâm trí của họ, đóng góp một phần quan trọng trong sự thành công.