22/06/2011 21:21 GMT+7

Real Madrid đổi Kaka, bù thêm tiền lấy Neymar

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 22-6, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ CLB Real Madrid sẵn sàng đổi tiền vệ Kaka và bù thêm tiền để lấy ngôi sao trẻ Neymar của CLB Santos (Brazil).

TTO - Ngày 22-6, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ CLB Real Madrid sẵn sàng đổi tiền vệ Kaka và bù thêm tiền để lấy ngôi sao trẻ Neymar của CLB Santos (Brazil).

Từng 5 lần khoác áo tuyển Brazil, tiền đạo 19 tuổi Neymar đang nổi lên như một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới. Anh đang được nhiều CLB lớn ở châu Âu săn đón, trong đó CLB hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid tỏ ra nhiệt tình nhất.

CLB Santos thừa nhận Real Madrid đã chính thức liên hệ để đàm phán hợp đồng chuyển nhượng tiền vệ trẻ Neymar. Tuy nhiên, điều khoản giải phóng hợp đồng hiện tại cho Neymar với CLB Santos ghi rõ là 45 triệu euro và Santos khẳng định sẽ không bớt một xu trong thương vụ này.

Chủ tịch CLB Santos Luis Alfaro Ribeiro nói với Hãng tin ESPN: "Không chỉ Real Madrid muốn có Neymar. Rất nhiều CLB ở châu Âu đã liên hệ với chúng tôi vì họ cũng đang rất muốn có chữ ký của Neymar. Nếu CLB nào đồng ý chi 45 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Neymar và Neymar cũng muốn ra đi thì chúng tôi không thể giữ chân cậu ấy".

Đây là số tiền lớn cho một cầu thủ trẻ. Tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha El Mundo Deportivo cho biết Real Madrid đã đề nghị đổi ngôi sao người Brazil Kaka và bù thêm tiền để lấy Neymar.

Theo nguồn tin riêng của tờ El Mundo Deportivo, bản thân Kaka cũng có ý muốn trở về quê nhà thi đấu để tìm lại phong độ với hi vọng được dự VCK World Cup 2014. Đây lại là lúc lãnh đạo CLB Santos đang tìm cách lôi kéo các ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài với hi vọng sẽ đoạt chức vô địch Brazil mùa sau để mừng 100 năm ngày thành lập CLB. Trong danh sách mục tiêu Santos đang theo đuổi có Diego và Robinho.

Chướng ngại duy nhất hiện nay là CLB Santos khó lòng kham nổi mức lương chót vót đến 15 triệu euro/năm mà Kaka đang hưởng hiện nay.

TẤN PHÚC

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên