Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt

02/04/2020 19:09 GMT+7

TTO - Bia Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam từ ngày 2-4. Đây là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn, được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc, men bia.

Ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt - Video: H.N.K

Theo Heineken Việt Nam, với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt Nam, Bia Việt được tạo ra để tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.  

Bia Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam. Bia Việt là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn, được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8 - 10 độ C giúp Bia Việt lưu giữ tinh túy của hoa bia và mang đến cảm giác sảng khoái bất tận khi thưởng thức.

Ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt - Ảnh 2.

Bia Việt hiện có mặt trên thị trường với dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon - Ảnh: HNK

Việt Nam là một đất nước với văn hóa ẩm thực phong phú, đậm đà bản sắc, khẩu vị đa dạng giữa các vùng miền. Vì vậy những chuyên gia nấu bia của Bia Việt đã phải dày công nghiên cứu để tạo ra một loại bia với hương vị hài hòa, phù hợp với khẩu vị ẩm thực đa dạng của người Việt Nam. 

Được đào tạo và chứng nhận bởi Heineken Việt Nam, ba chuyên gia nấu bia tài hoa của Bia Việt đến từ các vùng khác nhau ở Việt Nam và đều có chung niềm đam mê về chất lượng. Bia Việt được sáng tạo và nấu bởi chính những chuyên gia nấu bia Việt Nam, dành cho những người yêu bia trên khắp Việt Nam.

Với thiết kế bao bì ấn tượng và đậm đà bản sắc Việt Nam như chính tên gọi của mình, Bia Việt tự hào khoác lên hình ảnh "Chim Lạc" và "Trống đồng Đông Sơn" biểu trưng cho lịch sử và di sản của đất nước, kết hợp phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với sự đan xen của sắc đỏ, vàng và bạc. Bia Việt hiện có mặt trên thị trường với dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon.

Hiện nay Bia Việt đã chính thức có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

Không tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dùng 10 tỉ đồng ủng hộ chống COVID-19

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm Bia Việt, ông Alexander Koch - giám đốc thương mại cấp cao của Heineken Việt Nam - cho rằng: Bia Việt tôn vinh tinh thần dân tộc, đoàn kết một lòng của người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chúng tôi tự hào được sát cánh cùng Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm này. Chúng tôi đã quyết định không tổ chức loạt sự kiện ra mắt Bia Việt, mà sẽ dùng ngân sách đó để đóng góp 10 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Bia Việt sẽ ủng hộ 10 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hiện Heineken Việt Nam vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM, Vũng Tàu, Tiền Giang và 9 văn phòng thương mại trên khắp Việt Nam. Tại Việt Nam, Heineken sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Larue, BIVINA, Bia Việt, Sol, Affligem và nước táo lên men Strongbow.


Bà cụ ủng hộ bông tai, tiền chống COVID-19: Bà cụ ủng hộ bông tai, tiền chống COVID-19: 'Chết tiền không mang theo được'

TTO - 'Tôi chết tiền cũng không mang theo được', bà cụ 87 tuổi hiền lành tâm sự khi nói về việc ủng hộ đôi bông tai và 3 triệu đồng góp sức chống dịch COVID-19.

Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận