Tag: Bia Việt

Vang bóng một thời, bia Việt Hà, vang Thăng Long giờ làm ăn ra sao?

Từng là những thương hiệu bia rượu rất nổi tiếng với người tiêu dùng, nhưng gần đây cả bia Việt Hà hay Vang Thăng Long đều 'kêu' khó khăn vì Nghị định 100.

Bia Việt ra mắt với diện mạo mới cùng hương vị đậm chất Việt

Vừa qua, thương hiệu Bia Việt đã chính thức công bố phiên bản mới với những cải tiến đậm chất Việt trong diện mạo và hương vị.

'Việt Nam vô địch' và những khoảnh khắc vì màu cờ sắc áo

Đứng đầu bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 cùng chiến thắng lịch sử của hai đội tuyển bóng đá nam - nữ là minh chứng cho tinh thần chiến đấu quả cảm, hết mình và sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trạm đoàn viên Bia Việt tiếp sức hàng ngàn người về quê đón Tết

Nhiều người đã về tới quê an toàn, tận hưởng ngày Tết ấm cúng bên gia đình. Trong đó có những người đã vượt đường xa trên chiếc xe máy với sự giúp sức của Trạm Đoàn Viên Bia Việt.

Hết mình về quê: Hành trình khởi sắc của tết Việt

Đặt hành lý xuống ghế, chúng tôi mừng cuộc hội ngộ bất ngờ tại Trạm Đoàn Viên Bia Việt. Như được tiếp thêm năng lượng lại chung nỗi khát khao về nhà, ai nấy đều tràn trề năng lượng.

SEA Games 31 hy vọng thu được 70 tỉ đồng tiền tài trợ

TTO - Ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT - cho biết SEA Games 31 hy vọng sẽ thu được 70 tỉ đồng tiền tài trợ. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ban tổ chức kỳ vọng sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Heineken bước tiếp trên hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Heineken Việt Nam ra mắt báo cáo phát triển bền vững 2020 với chủ đề "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", đánh dấu tinh thần bền bỉ và những cam kết lâu dài của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập.

Bia Việt tài trợ Sea Games và Para Games

Vừa qua, thương hiệu Bia Việt - thuộc công ty HEINEKEN Việt Nam - đã ký kết thỏa thuận tài trợ SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11, xúc tiến trở thành nhà tài trợ cho hai giải đấu thể thao tầm cỡ khu vực.

HEINEKEN Việt Nam và hành trình hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

HEINEKEN Việt Nam, thông qua nhãn hiệu Bia Việt, thực hiện nhiều chuyến trao quà cứu trợ cho người dân tại các xã, huyện bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt.

Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

Heineken Việt Nam, thông qua nhãn hiệu Bia Việt, đã thực hiện chuyến trao quà cứu trợ cho người dân tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.