Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Ra hồ nước gần nhà chơi, 3 học sinh trượt chân xuống hồ chết đuối

04/09/2021 17:02 GMT+7

TTO - Một nhóm khoảng 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực hồ Lò Gạch chơi thì không may 3 em bị trượt chân xuống hồ. Khi người dân đến ứng cứu thì cả 3 em đều đã tử vong.

Ra hồ nước gần nhà chơi, 3 học sinh trượt chân xuống hồ chết đuối - Ảnh 1.

Hiện trường hồ nước nơi 3 em bị chết đuối - Ảnh: Đ.N.

Chiều 4-9, ông Mai Chiếm Hiệp, chủ tịch UBND xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), xác nhận dù đã được người dân tích cực cấp cứu nhưng ba học sinh bị đuối nước trên địa bàn đã không qua khỏi.

Hiện cả ba em đã được gia đình đưa về an táng.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày.

Thời điểm trên, một nhóm năm em nhỏ rủ nhau ra khu vực hồ Lò Gạch chơi thì không may ba em bị trượt chân xuống hồ. Ba em này gồm Nguyễn Thanh T. (13 tuổi), em Hoàng Nhật T. (10 tuổi), em Nguyễn Văn V. (10 tuổi), đều trú tại thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu.

Hai em còn lại chạy về thông báo cho người dân tới cứu. Tuy nhiên, khi người dân tới vớt được ba em lên thì cả ba đã không qua khỏi.

Được biết, ba em đều thuộc học sinh Trường tiểu học và THCS xã Cam Hiếu. Hồ nước nói trên nằm gần nhà máy sản xuất gạch ngói. Bình thường trẻ em tại những thôn lân cận hay đến hồ này chơi nhưng lần đầu xảy ra tai nạn.

Phó trưởng công an huyện cùng trưởng phòng văn hóa đuối nước tử vong Phó trưởng công an huyện cùng trưởng phòng văn hóa đuối nước tử vong

TTO - Phó trưởng Công an huyện và trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) bị đuối nước khi đang cùng một số người đi thuyền trên đập Chắt.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận