Tag: quyền truy cập

Phát hiện 40.000 bài đăng bán thông tin nội bộ công ty trên web chợ đen

Những bài đăng do tội phạm mạng tạo ra để mua, bán hoặc phân phối dữ liệu đánh cắp từ nhiều công ty qua các cuộc tấn công mạng.

Vì sao ít có ảnh vệ tinh về xung đột ở Dải Gaza?

Các công ty cung cấp hình ảnh vệ tinh đã đặt ra các hạn chế về việc cung cấp hình ảnh xung đột ở Dải Gaza cho báo chí.

Indonesia muốn dùng mạng lưới vệ tinh của tỷ phú Elon Musk trong y tế

Bộ trưởng Y tế Indonesia Budi Gunadi Sadikin đã gặp tỷ phú Elon Musk để thảo luận việc sử dụng mạng lưới vệ tinh Starlink nhằm hỗ trợ các trung tâm y tế từ xa.

'Thống trị' vệ tinh Starlink, Elon Musk khiến thế giới e dè

Elon Musk đã đưa hàng ngàn vệ tinh Starlink vào quỹ đạo. Ông có thể quyết định ngừng truy cập Internet vệ tinh của một khách hàng hoặc quốc gia.

Indonesia chặn tên miền mới của Twitter do liên quan nội dung tiêu cực

Bộ Truyền thông và Tin học Indonesia cho biết tên miền mới X.com của Twitter trước đây đã được sử dụng để đăng tải các nội dung tiêu cực như cờ bạc trực tuyến hoặc hình ảnh khiêu dâm.

Backend Developer làm gì? Điều kiện để trở thành lập trình viên Backend (phần 1)

Hiện nay, Backend Developer hay lập trình viên Backend là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về công việc này qua bài viết sau đây nhé!

7 cách giảm nguy cơ đe dọa tài khoản mạng xã hội doanh nghiệp năm 2023

Khi nhiều doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ, những mối đe dọa ảnh hưởng đến thương hiệu, bí mật kinh doanh, thậm chí cả hoạt động công ty ngày càng khôn lường.

Cuộc chiến chống độc quyền ảnh GIFs - Big Tech không còn 'bất khả chiến bại'

TTO - Cuộc chiến pháp lý kéo dài về việc kiểm soát quyền truy cập vào ảnh GIFs và đỉnh điểm tuần này là thất bại hiếm hoi của Meta, công ty mẹ của Facebook. Điều này gây những ảnh hưởng lớn đối với hoạt động của Big Tech.

Sinh viên Duy Tân đoạt giải nhì tại ARAB Security Cyber Wargames ở Ai Cập

Sau 8 giờ thi đấu liên tục với nhiều đối thủ trong lĩnh vực an toàn thông tin đến từ khu vực Trung Đông và thế giới, đội tuyển ISITDTU của Đại học Duy Tân đã giành giải nhì trong cuộc thi ARAB Security Cyber Wargames.

Nga thêm Facebook vào danh sách 'những kẻ khủng bố và cực đoan'

TTO - Ngày 11-10, Cơ quan giám sát tài chính của Nga, Rosfinmonitoring, thêm công ty công nghệ khổng lồ Meta Platforms Inc. (công ty mẹ của Facebook) vào danh sách "những kẻ khủng bố và cực đoan".