Tag: Quy trình

TP.HCM: Hoàn thành thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội trong 153 ngày

TTO - Theo quy trình mới, thời gian làm thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM ngắn nhất là 153 ngày. Quy trình mới rút ngắn được thời gian do nhiều thủ tục được sắp xếp làm đồng thời, không phải chờ xong thủ tục này rồi mới làm thủ tục khác.

Rà soát lại quy trình vận hành, xả lũ hồ chứa thủy điện

TTO - Cho rằng việc xả lũ không đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến người dân, Phó thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh cần hết sức chú ý, rà soát lại quy trình, bảo đảm không để vì xả lũ mà gây thiệt hại tính mạng của người dân.

Sợ cái quy trình!

TTO - Hơn 22.000 lon sữa đồng bào ở Úc ủng hộ cho trẻ em TP.HCM về một tháng không lấy ra được, nhưng chỉ vài ba ngày sau khi được nêu giữa Quốc hội thì mọi việc đã thông suốt.

'Ông anh' phó phường giúp cô gái tiêm vắc xin Pfizer bị đình chỉ công tác

TTO - Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - phó chủ tịch UBND phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - bị đình chỉ công tác 15 ngày để làm quy trình kỷ luật do liên quan vụ cô gái tiêm 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19 nhờ ‘xin ông anh’.

Trực tiếp: Cận cảnh hệ thống quét mã tự động trên đường phố TP.HCM

TTO - Công an TP.HCM đang triển khai thí điểm 2 camera tự động quét mã QR khai báo y tế 'di chuyển nội địa' tại 2 chốt kiểm dịch nhằm đảm bảo an toàn cho cả người dân và lực lượng cán bộ, tránh tiếp xúc gần.

Tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam, chờ quy trình chuẩn

TTO - Sau 2 chuyến bay thường lệ chở khách từ Hàn Quốc về Hà Nội và TP.HCM của Vietnam Airlines ngày 25-9 và Vietjet Air ngày 30-9, các hãng hàng không đang tạm dừng khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách vào Việt Nam.

Cách mượn 500.000 đồng, không cần nói người cho vay cũng hiểu

Mượn tiền cũng là một nghệ thuật cần phải có "qui trình".

Ông già Noel và món quà đúng quy trình

Không phải món quà nào ông già Noel cũng có thể phát và cũng không phải món quà nào các bé ngoan cũng có thể nhận. Bạn có biết đó là gì?

Đừng để 'quýt làm, cam chịu'

TTO - Kiểm tra, rà soát lại quy trình chuyển mục đích sử dụng đất các dự án nhà ở là việc làm thường xuyên của các cơ quan nhà nước. Nhưng làm thế nào có trách nhiệm hơn, đừng để "quýt làm, cam chịu" như vừa qua mới là điều đáng nói.

Videographic quy trình tấn công hạt nhân 'không có nút bấm' của Mỹ

TTO - Vào ngày 3-1, Tổng thống Donald Trump tuyên bố nút bấm hạt nhân của ông “to và uy lực hơn” so với của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên trên thực tế thì nút bấm đó lại không tồn tại.