Tag: quy trình

Quy trình rút ruột hơn 1 triệu tỉ tại SCB của chủ tịch Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan

Mỗi khi cần tiền, nữ chủ tịch Vạn Thịnh Phát với quyền lực "là chủ thực sự" sẽ yêu cầu nhóm lãnh đạo SCB tập trung tại tòa nhà Times Square để họp ra các phương án lập khống hồ sơ vay tiền, chứ không phải tại trụ sở ngân hàng.

1 huyện ở Đắk Lắk hủy thi đua hơn 1.700 trường hợp để xét lại vì quy trình xét sai

UBND huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) hủy kết quả thi đua ngành giáo dục năm 2022-2023 do quy trình xét duyệt sai, sẽ xin lỗi giáo viên và tổ chức xét lại.

Thủy điện xả lũ trong đêm khi dân đang ngủ, có đúng quy trình?

Huyện Quỳ Châu đề nghị UBND tỉnh Nghệ An và cơ quan cấp trên xem xét quy trình xả lũ của các nhà máy thủy điện, trong đợt mưa lũ gây thiệt hại hơn 177 tỉ đồng.

TP.HCM: Hoàn thành thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội trong 153 ngày

TTO - Theo quy trình mới, thời gian làm thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM ngắn nhất là 153 ngày. Quy trình mới rút ngắn được thời gian do nhiều thủ tục được sắp xếp làm đồng thời, không phải chờ xong thủ tục này rồi mới làm thủ tục khác.

Rà soát lại quy trình vận hành, xả lũ hồ chứa thủy điện

TTO - Cho rằng việc xả lũ không đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến người dân, Phó thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh cần hết sức chú ý, rà soát lại quy trình, bảo đảm không để vì xả lũ mà gây thiệt hại tính mạng của người dân.

Sợ cái quy trình!

TTO - Hơn 22.000 lon sữa đồng bào ở Úc ủng hộ cho trẻ em TP.HCM về một tháng không lấy ra được, nhưng chỉ vài ba ngày sau khi được nêu giữa Quốc hội thì mọi việc đã thông suốt.

'Ông anh' phó phường giúp cô gái tiêm vắc xin Pfizer bị đình chỉ công tác

TTO - Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - phó chủ tịch UBND phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - bị đình chỉ công tác 15 ngày để làm quy trình kỷ luật do liên quan vụ cô gái tiêm 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19 nhờ ‘xin ông anh’.

Trực tiếp: Cận cảnh hệ thống quét mã tự động trên đường phố TP.HCM

TTO - Công an TP.HCM đang triển khai thí điểm 2 camera tự động quét mã QR khai báo y tế 'di chuyển nội địa' tại 2 chốt kiểm dịch nhằm đảm bảo an toàn cho cả người dân và lực lượng cán bộ, tránh tiếp xúc gần.

Tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam, chờ quy trình chuẩn

TTO - Sau 2 chuyến bay thường lệ chở khách từ Hàn Quốc về Hà Nội và TP.HCM của Vietnam Airlines ngày 25-9 và Vietjet Air ngày 30-9, các hãng hàng không đang tạm dừng khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách vào Việt Nam.

Cách mượn 500.000 đồng, không cần nói người cho vay cũng hiểu

Mượn tiền cũng là một nghệ thuật cần phải có "qui trình".