Tag: quy tắc ứng xử

Trọn bộ cẩm nang nghề nghiệp dành cho chuyên viên kiểm soát nội bộ

Chuyên viên kiểm soát nội bộ là một vị trí đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng CareerBuilder tìm đáp án ngay dưới đây nhé!

Không gian mạng phản ánh không gian thực, cần ứng xử văn minh

Trên không gian mạng, cần tuân thủ quy tắc ứng xử chung gồm: Tuân thủ - lành mạnh - an toàn - trách nhiệm.

ASEAN và cuộc diễn tập quân sự đầu tiên trên Biển Đông

TTCT - ASEAN sẽ lần đầu diễn tập quân sự chung trên Biển Đông vào tháng 9 tới, mục tiêu là tăng cường "tính trung tâm của ASEAN".

Liên Hiệp Quốc đề xuất bộ quy tắc ứng xử quốc tế chống tin giả

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres đồng thời ủng hộ đề xuất thành lập cơ quan quốc tế giám sát AI.

Bàn tròn: văn hóa ứng xử trong thời đại số

Văn hóa giao tiếp, ứng xử hiện đại hôm nay với ranh giới ảo - thật, cuộc sống bên ngoài và trên mạng thay đổi ra sao, có gì tích cực và tiêu cực? Chúng ta phải ra sao khi xã hội số đến với chúng ta, với những điều mới mẻ chưa từng có...

Nụ cười cửa khẩu, có gì mà khó khăn?

Người Việt có thể mỉm cười nhiều hơn, tận tụy hơn với khách. Vì sao ở nhiều nơi quá khan hiếm những nụ cười, lời cảm ơn, câu xin lỗi?

TP.HCM: Năm 2022 xử lý 8 trường hợp vi phạm quy tắc ứng xử

Năm 2022, TP.HCM đã kiểm tra thực hiện quy tắc ứng xử của người có chức vụ, quyền hạn tại 1.411 cơ quan, tổ chức, đơn vị, xử lý 8 trường hợp vi phạm quy tắc ứng xử.

Lý Hải diễn hài, Trung Dũng lấy nhầm vợ bạn trong clip ứng xử tại rạp phim

Lần đầu tiên Lý Hải xuất hiện với những biểu cảm hài hước cùng dàn diễn viên 'Lật mặt 6' hướng dẫn bà con miền Tây quy tắc ứng xử tại rạp phim theo cách gần gũi và bình dị.

ASEAN và Trung Quốc đang rà soát vòng hai dự thảo COC

TTO - “ASEAN và Trung Quốc đã hoàn thành vòng rà soát thứ nhất và đang tiến hành vòng rà soát thứ hai văn bản đàm phán đơn nhất dự thảo Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC)”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nói chiều 17-11.

Vụ giáo viên bị bẻ tay trước mặt học sinh: Không thể chấp nhận được!

TTO - Sự việc một giáo viên nam bẻ tay giáo viên nữ ngay trước mặt hàng chục học sinh tại Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế gây bức xúc trong các nhà giáo, chuyên gia.