Quốc Thiên tung single Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh

02/10/2017 15:43 GMT+7

TTO - Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh là tựa đề cuốn sách best-seller của nhà văn Anh Khang, cũng chính là tên ca khúc mới nhất của Quốc Thiên Idol.

Xem lyric video của Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh

Năm 2017 có vẻ là một năm khá bận rộn của Quốc Thiên khi liên tiếp tham gia các chương trình truyền hình như Sao nhập ngũ, Gương mặt thân quen, nhận lời cố vấn cho Gương mặt thân quen Nhí. 

Tuy vậy, Quốc Thiên vẫn không lơ là với âm nhạc khi luôn đều đặn giới thiệu đến công chúng những sản phẩm được đầu tư chỉn chu. Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức tung single mang tên Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh.

Ca khúc này cũng chính là tựa đề cuốn sách nằm trong bảng xếp hạng sách bán chạy tại Việt Nam trong năm 2017 của nhà văn Anh Khang với 30.000 bản sách đã bán hết trên toàn quốc sau năm tháng ra mắt. 

Quốc Thiên tung single Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh - Ảnh 2.

Anh Khang chính là tác giả của ca khúc Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh - Ảnh: NVCC

Đây cũng là lần thứ hai đánh dấu sự kết hợp giữa hai người. Trước đây, Quốc Thiên đã từng thể hiện nhạc phẩm Buồn làm sao buông do Anh Khang sáng tác cho cuốn sách cùng tên ra mắt năm 2014.

Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh là một ca khúc đầy tự sự về một mối tình yêu xa. 

Nam ca sĩ xuất thân từ Thần tượng âm nhạc VN Quốc Thiên cho biết anh cũng đang trải qua một chuyện tình "yêu xa", nên có lẽ khá đồng điệu với bài hát, với những ca từ giản dị nhưng chứa đầy thương nhớ:

"Chỉ cần lòng người còn nhớ phút bên nhau, đoạn đường dài đến mấy em chờ phía sau. Thì dẫu ta đang ở đâu, ta vẫn chung một bầu trời...".

Quốc Thiên tung single Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh - Ảnh 3.

Single Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh vừa ra mắt của Quốc Thiên - Ảnh: NVCC

Sáng tác những ca khúc để kỉ niệm việc ra mắt những cuốn sách cũng đã trở thành "thương hiệu" riêng của Anh Khang. 

Dù là một người sáng tác nghiệp dư nhưng các bản nhạc cùng tên với tựa sách của Anh Khang đều đã trở thành hit của Noo Phước Thịnh (ca khúc Thương mấy cũng là người dưng) hay Phạm Quỳnh Anh (Đường hai ngả, người thương thành lạ)…

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận