Tag: Qui Phúc

Qui Phúc cung ứng ra thị trường hơn 5 triệu sản phẩm nội ngoại thất Tết

Kỳ vọng sức mua tăng, những ngày qua, Qui Phúc tất bật sản xuất và phân phối hàng hóa, chuẩn bị kế hoạch bán hàng, khuyến mại lớn… đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, phát triển kinh doanh mùa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Qui Phúc - Tự hào thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng nhờ chiến lược thích ứng nhanh chóng, Qui Phúc đẩy mạnh xuất khẩu nội ngoại thất inox - nhựa sang thị trường Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

35 năm - Trang bị sự tiện nghi Tết cho gia đình Việt

Thành lập vào năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành năm 1985, đến nay Công ty TNHH SX - TM - DV Qui Phúc đã có 35 năm phát triển với tốc độ nhanh chóng, là doanh nghiệp có tỉ lệ tăng trưởng cao.

Qui Phúc đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020

Hiếm hoi là một trong những thương hiệu nội ngoại thất inox – nhựa của người Việt trong 35 năm qua, đại diện doanh nghiệp Qui Phúc chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp nội - ngoại thất Việt bắt nhịp nhanh hậu Covid

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã thực hiện chương trình Tái khởi động kinh doanh sau COVID & trao chứng nhận HVNCLC 2020-2021 nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Qui Phúc cung ứng ra thị trường hơn 1,5 triệu sản phẩm nội ngoại thất Tết

Những ngày này, Qui Phúc đang tất bật sản xuất, phân phối hàng hóa đến các điểm bán.

Qui Phúc cung cấp 500.000 sản phẩm inox, nhựa cho thị trường tết 2018

Những ngày trước tết là khoảng thời gian mà các gia đình dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa tươm tất, chỉn chu để thời khắc giao thừa sum vầy gia đình thêm trọn vẹn…