Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Quên ‘2 cuộc tình rưỡi’ Mỹ Ngọc đi tìm 'Khúc hát se duyên'

29/03/2018 14:21 GMT+7
Kinh Lâm: 'Em lo quá người ta chuyển qua chơi bất động sản rồi kìa' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Mỹ Ngọc, 'Hotgirl Đà Lạt' chia sẻ trong tình yêu, cô đã trải qua "2 cuộc tình rưỡi" khiến mọi người có mặt ở trường quay 'Khúc hát se duyên' đều bất ngờ, hoang mang...

Trần Mỹ Ngọc, MC về lĩnh vực Golf và hiện là một ca sĩ tự do

Hóa ra cô MC, ca sĩ xinh đẹp Mỹ Ngọc cho biết mình đã từng yêu 3 người nhưng với người cuối cùng, cô không cho đây là một cuộc tình trọn vẹn mà chỉ là "rưỡi" vì đối phương đã có gia đình.

Có thể nói, Mỹ Ngọc là một cô gái "chuẩn mực" của xã hội hiện đại khi sỡ hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập và có nguyên tắc sống rõ ràng. Tự lập từ năm 9 tuổi, cô một mình từ Đà Lạt vào Sài Gòn lập nghiệp và hiện tại đã mua được một căn hộ tại đây.

Đem cả tàu Titanic lên sân khấn, 'Bi Rain phiên bản Việt' vẫn thất bại khi tỏ tình cùng người đẹp

Ở vòng làm quen, Mỹ Ngọc quyết định "Bi Rain phiên bản Việt" Trần Minh Dũng sẽ là người ra về đầu tiên. Trái với quan điểm của anh, Mỹ Ngọc cho rằng "bình đẳng giới" không tồn tại trong tình yêu. Cô chia sẻ mong muốn khi yêu nhau, dù cô đúng hay sai cũng sẽ nhận được sự yêu thương, nhường nhịn từ đối phương.

Trước khi ra về Minh Dũng tỏ tình cùng Mỹ Ngọc, khi tự ví mình là chiếc tàu ngày đêm lênh đênh trên biển cả, còn mỗi người bước qua cuộc đời anh như một vị khách lên rồi lại xuống tàu, Minh Dũng cho biết từng hy vọng Mỹ Ngọc sẽ là vị khách cuối cùng của chuyến tàu cuộc đời anh nhưng hoá ra không phải.

Minh Dũng gửi tặng Mỹ Ngọc ca khúc Em về với tinh khôi với chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc, khiến cô "sụt sùi" cảm động. Cuối cùng, trước khi tạm biệt, anh tặng Mỹ Ngọc một chiếc lọ thuỷ tinh chứa con tàu nhỏ, hy vọng cô mỗi khi nhìn thấy món quà sẽ nhớ đến anh.

Kinh Lâm khiến mọi người bật cười khi 'sáng chế' ra những kiểu đứng độc đáo

Ở vòng thử thách, Ngọc Thiết phải đứng trong chiếc hồ chứa đầy đá viên trình bày ca khúc Cơn mưa băng giá. Còn Ngọc Hậu phải vừa hít đất vừa hát với chiếc micrô được cột vào sợi dây do 2 MC điều khiển, trình bày ca khúc Thật bất ngờ. Cuối cùng Kinh Lâm khiến mọi người "cười lăn cười bò" khi "sáng chế" ra những kiểu đứng vô cùng độc đáo để có thể vừa giữ thăng bằng trên bàn xoay vừa hát ca khúc Đừng trách sáo sang sông.

Sau ba thử thách, Mỹ Ngọc quyết định chọn Ngọc Thiết và Kinh Lâm vào vòng trong.

Với tờ giấy thứ 4 có ghi dòng chữ 'Hãy đi cùng anh', Ngọc Hậu khiến Mỹ Ngọc bật khóc

Giữa khung cảnh tuyết trắng, Trần Ngọc Hậu, chàng diễn viên lồng tiếng cho biết khi nghe Mỹ Ngọc tâm sự, anh đã viết suy nghĩ của mình lên những tờ giấy và lần lượt đưa nó cho cô. Đó là tờ giấy viết tên "Mỹ Ngọc", "Lửa" và "Đổ vỡ" là những điều cô đã phải trải qua. Tuy nhiên sau đó, Ngọc Hậu đã lấy lại tờ giấy thứ 3 và xé nó, với hi vọng "Từ nay về sau em sẽ không phải trải qua nó nữa".

Và cuối cùng, anh tiếp tục đưa cho Mỹ Ngọc tờ giấy thứ 4 có ghi dòng chữ "Hãy đi cùng anh" khiến Mỹ Ngọc bật khóc nức nở. Ngọc Hậu hát tặng cô ca khúc tỏ tình Và tôi cũng yêu em, rồi tặng cô một chiếc mũ len với hi vọng nó sẽ giúp cô giữ ấm.

Kinh Lâm hát tặng Mỹ Ngọc ca khúc 'Giấc mơ của anh'

Trong màn tỏ tình của mình, Ngô Kinh Lâm nói Mỹ Ngọc trông rất quen, hình như anh đã gặp cô trong giấc mơ và hai người bên nhau rất hạnh phúc. Sau đó, anh tặng cô chiếc khăn choàng cổ với hi vọng nó sẽ giữ ấm cho cô những ngày đông về.

Chàng trai mang 2 quốc tịch Bulgaria – Việt Nam tỏ tình thành công với bức tranh gỗ tự làm

Ngọc Thiết kể cô nghe tình yêu của anh với gỗ. Sau đó, anh tự tay cưa, dán, sắp xếp thành một bức tranh bằng gỗ có hình một đôi nam nữ, với hi vọng đó sẽ là anh và Mỹ Ngọc sau này. Anh bày tỏ ước muốn xây một ngôi nhà cho cô bằng chính bàn tay của anh. 

Tiếp đó, Ngọc Thiết cất giọng hát truyền cảm ấm áp với ca khúc Suy nghĩ trong anh khiến Mỹ Ngọc vô cùng cảm động.

Thấy Ngọc Thiết trổ tài làm tranh gỗ, Kinh Lâm thấp thỏm than: "Em lo quá người ta chuyển qua chơi bất động sản rồi kìa. Chắc em bắt Grab về thôi..."

Cặp đôi Mỹ Ngọc - Ngọc Thiết song ca ca khúc 'Lời của gió'

Cuối cùng, Mỹ Ngọc quyết định chọn Ngọc Thiết là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. 

Ngọc Thiết sinh ra tại Bulgaria và lớn lên tại Việt Nam, mang cả hai quốc tịch Bulgaria - Việt Nam. Hiện anh đã tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp.HCM và đang làm kinh doanh, thiết kế nội thất. Anh cũng là gương mặt nổi bật của làng mẫu Việt, từng đạt giải Nhất Model Teen 2009, Top 20 Siêu Mẫu Barley 2008.   

Mạc Văn Khoa, top 5 người đoán đúng một lần Siêu bất ngờ Mạc Văn Khoa, top 5 người đoán đúng một lần Siêu bất ngờ Lâm Vỹ Dạ bị ‘hành hạ tơi tả’ trong 7 Nụ cười xuân Lâm Vỹ Dạ bị ‘hành hạ tơi tả’ trong 7 Nụ cười xuân Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’ Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận