Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Hát tỏ tình lại quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn chinh phục cô gái

08/03/2018 16:06 GMT+7
Dù quên lời, Mai Xuân Thứ vẫn làm cho Tính Võ rung động... - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Hài hước và lãng mạn với những màn tỏ tình của các chàng trai khiến Tính Võ nhân viên bất động sản và cũng là một “cao thủ” võ cổ truyền vô cùng hạnh phúc trong chương trình Khúc hát se duyên.

Bài thơ con cóc của cặp đôi khiến người xem cười nghiêng ngả

Ở vòng đầu tiên, Tính Võ đưa ra 4 từ khóa tương ứng với tính cách của mình. Từ khóa "cú đá trâu đen" cô hỏi ca sĩ và người mẫu Nguyễn Hùng Cường có ngại khi quen một người phụ nữ biết võ thuật. 

Hùng Cường cho rằng điều này là hết sức bình thường. Nếu sau  này, anh có gây ra lầm lỗi, thì anh sẵn sàng đứng im tại chỗ để bạn nữ "muốn làm gì làm".

Với từ khóa "nàng thơ", Tính Võ và anh nhân viên kinh doanh Đinh Duy Khoa kết hợp làm một bài thơ "con cóc"  khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Còn từ khóa "sóng", cô dành cho dược sĩ và người mẫu Nguyễn Anh Khiêm cùng câu hỏi nghĩ thế nào về sự lừa dối trong tình yêu. Anh Khiêm cũng tiết lộ từng trải qua mối tình yêu xa và cũng bị lừa dối như trường hợp của Tính Võ.

Từ khóa cuối cùng là "yêu thương" Tính Võ dành cho thầy giáo dạy Piano Mai Xuân Thứ với câu hỏi có phải phụ nữ luôn thiệt thòi hơn đàn ông. 

Mai Xuân Thứ nghĩ rằng chuyện phụ nữ thiệt thòi hơn đàn ông là một quan niệm xưa cũ rồi, hiện nay là phụ nữ hay đàn ông đều có những mối lo riêng. Khi hai người đến với nhau, hai người sẽ bù đắp cho nhau để trọn vẹn chữ yêu thương.

Màn tỏ tình trước khi chia tay của Nguyễn Anh Khiêm khiến Tính Võ rơi nước mắt

Trước khi ra về Nguyễn Anh Khiêm thể hiện ca khúc Dành cho em của Hoàng Tôn. Giọng ca ngọt ngào, tình cảm khiến Tính Võ rơi nước mắt vì cảm động. Anh Khiêm còn trải đầy hoa hồng trên sân khấu và tỏ tình với Tính Võ bằng thủ ngữ...

Cười mệt nghỉ với trò thử thách của Tính Võ dành cho ba chàng trai

Vòng thứ hai rất hài hước với các thử thách, "micro ơi, hãy đến đây" khiến Nguyễn Hùng Cường vất vả khi thể hiện ca khúc Vệt nắng cuối trời trong khi MC Thúy Vân liên tục di chuyển micrô.

Còn Mai Xuân Thứ vừa thể hiện ca khúc Bống bống bang bang vừa đổ mồ hôi hột  "cưỡi tuần lộc đuổi theo micrô". 

Trong khi đó, Đinh Duy Khoa với thử thách vừa hát vừa chạy trên máy chạy bộ. Tuy nhiên, anh chàng không biết bài hát Đau xót lý con cua và "suýt" trượt té mặc cho "bà Nguyệt" Thu Trang tích cực "nhắc tuồng".

Cuối cùng, Đinh Duy Khoa chọn ca khúc Trót yêu dành tặng Tính Võ cùng một bàn tiệc lãng mạn. Anh còn tự tay làm một chiếc bánh "cuối cùng" gửi tặng cô gái vì anh đã không còn cơ hội đi tiếp.

Hùng Cường chúc cô luôn hạnh phúc, bình yên, trẻ, thành công cho dù có được chọn hay không

Ở vòng Tỏ tình, Nguyễn Hùng Cường thể hiện một ca khúc vui tươi Lời yêu thương và tâm sự mình sinh ra ở một miền quê không có biển nhưng bản thân anh lại rất thích biển, rất thích đi dạo trên biển nên chuẩn bị sân khấu này cho cô. Anh cũng chuẩn bị một bó hoa cẩm tú cầu dành tặng Tín Võ và dịu dàng quỳ xuống tỏ tình. 

Cặp đôi Xuân Thừ - Tính Võ song ca ca khúc 'Trái tim không ngủ yên' một cách lãng mạn

Trong lúc đó, Mai Xuân Thứ chuẩn bị một đoạn clip ngắn để tỏ tình cùng Tính Võ. Sau đó, anh xuất hiện bất ngờ từ phía sau và nói rằng: "Em hãy luôn nhớ rằng anh sẽ là người luôn đến từ phía sau và sẽ mang hạnh phúc đến cho em." và tặng cô ca khúc Bản tình ca đầu tiên.

Mai Xuân Thứ còn hát ngẫu hứng một đoạn tỏ tình nhưng… quên lời, nắm tay Tính Võ một cách chân thành và cặp đôi cười vui hạnh phúc.

Cuối cùng, Tính Võ quyết định chọn Mai Xuân Thứ là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. 

Xem clip chết cười với cặp đôi liên tục ‘đấu võ’ Xem clip chết cười với cặp đôi liên tục ‘đấu võ’

TTO - Người xem choáng váng với cặp đôi "đai đen nhị đẳng" khi cả hai phản đòn liên tục, thậm chí còn có màn ‘đấu võ’ ngay trong Bạn muốn hẹn hò.


HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận