Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Màn tỏ tình lãng mạn đốn tim ‘bạn gái’ Sơn Tùng M-TP

08/10/2017 15:59 GMT+7
Ảnh chụp màn hình

TTO - Cara Phương, hot girl từng tham gia diễn xuất trong MV ‘Nơi này có anh’ của Sơn Tùng M-TP, là người được Hữu Nghị, chàng trai 25 tuổi, đến từ Bạc Liêu tỏ tình trong 'Vì yêu mà đến'.

Xuất hiện trên sân khấu, Hữu Nghị hát ca khúc 'Nơi này có anh' và đưa Cara Phương lên sân khấu rồi bày tỏ: 'Thực ra mình cũng ấn tượng với bạn từ lâu rồi, từ khi mình thích… Sơn Tùng tới giờ'.

Đây là tập đầu tiên dành cho nam, sau ba tập dành cho các cô gái Vì yêu mà đến, phát sóng trên HTV7. Tám cô gái xinh đẹp xuất hiện trên ghế nóng của tập này gồm Cara Phương, Misoa Kim Anh, Tuyết Anh, Gia Linh, Trà Ngọc, Trang Ly, Oanh Kiều và Dương Minh Ngọc.

Trong cuộc trò chuyện, Cara Phương phải thốt lên: "Anh nói trúng tim em rồi" sau khi nghe Hữu Nghị trả lời: "Em cũng là một cô gái mạnh mẽ, nhưng mạnh mẽ ít thôi, vẫn còn sự yếu đuối trong đó, qua đôi mắt".

Rất lâu rồi em mới nhận được món quà từ một người thích mình, nhận được những câu nói quan tâm như nãy giờ. Em xin lỗi mọi người vì tự nhiên em khóc như thế này.

Cara Phương bất ngờ bật khóc

Hữu Nghị sau đó còn vừa ôm đàn vừa hát ca khúc do chính anh sáng tác tặng cho Cara. 

Trước tấm chân tình của chàng trai, Cara Phương bày tỏ: "Em cảm thấy rất buồn. Tại vì thực sự là không dễ dàng gì để có một người chưa gặp em ở ngoài bao giờ mà lại làm nhiều thứ như vậy cho em. 

Em buồn là vì em không thể làm điều tương tự như vậy cho anh. Em thật sự xin lỗi vì em là một đứa rất thẳng thắn, dù biết nói ra anh sẽ không vui.

Anh đã mắc công chuẩn bị nhiều thứ thế này cho em, nếu em như vậy thì thật sự em rất là có lỗi. Em sẽ thích một ai đó từ cái nhìn đầu tiên. Có tình cảm hay không là nhờ vào cái nhìn đầu tiên".

Lời từ chối của Cara Phương khiến người xem không khỏi tiếc nuối. Và như vậy cho đến nay sau 4 tập, chương trình 'Vì yêu mà đến' vẫn chưa có cặp nào dắt tay nhau về...

Chương trình truyền hình Vì yêu mà đến được mua bản quyền từ show ăn khách của Trung Quốc mang tên Phi thường hoàn mỹ. Theo đó, tám "soái ca" ngồi ghế nóng sẽ được các cô gái tham gia chương trình tỏ tình và đi đến quyết định nhận lời hẹn hò hay không.

Tập 4 phá bỏ giới hạn khi có tám ghế nóng dành cho các cô gái xinh đẹp. Các chàng trai sẽ có cơ hội thổ lộ tâm tư, tình cảm với người con gái mà họ ngưỡng mộ.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận