25/12/2018 17:50 GMT+7

Quầy vé 'dỏm' bán vé trận VN - Triều Tiên ngay trước sân Mỹ Đình

K.XUÂN
K.XUÂN

TTO – Trước thềm trận giao hữu giữa VN gặp Triều Tiên 19h hôm nay (25-12), nhiều quầy bán vé giả mạo ngang nhiên được dựng lên trước sân Mỹ Đình và bán cho các CĐV với giá chênh lệch 50.000 đồng so với vé gốc.

Quầy vé dỏm bán vé trận VN - Triều Tiên ngay trước sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Một quầy vé giả mạo đang bán vé cho các CĐV - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo thông tin từ LĐBĐ VN (VFF), vé trận VN- Triều Tiên còn nhiều nên từ ngày 23-12, VFF bán vé trực tiếp tại sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, phóng viên Tuổi Trẻ có mặt trước sân Mỹ Đình lúc 16h30 chiều 25-12 đã phát hiện 2 quầy vé bán với giá chênh 50.000 đồng mỗi vé.

Các nhân viên ngồi trong hai quầy này cho biết, vé của VFF đã hết và đây không phải vé của VFF. Điều này khiến các CĐV ra sân khá ngỡ ngàng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ lúc 17g chiều, ông Nguyễn Minh Châu - phó Tổng thư ký VFF xác nhận, vé trận đấu vẫn còn nhiều. VFF đã giao cho một số đại lý bán trực tiếp tại sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, chưa rõ ai dựng quầy bán bên ngoài hàng rào sân Mỹ Đình.

Quầy vé dỏm bán vé trận VN - Triều Tiên ngay trước sân Mỹ Đình - Ảnh 2.

Quầy vé của ban tổ chức được đặt ngay sau hàng rào sân Mỹ Đình - Ảnh: NAM KHÁNH

Trong khi đó, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho biết, VFF vẫn đang bán vé trước sân Mỹ Đình nhưng quầy vé đặt bên trong hàng rào. Các quầy bên ngoài hàng rào không phải của ban tổ chức trận đấu. Đây là những quầy vé giả mạo.

Ông Lê Hoài Anh cho biết đã liên hệ Công an Quận Nam Từ Liêm để dẹp các quầy bán vé giả mạo VFF trước sân Mỹ Đình. Đồng thời khuyến cáo người hâm mộ đến đúng 2 quầy vé của VFF bên trong hàng rào sân Mỹ Đình để mua vé của ban tổ chức.

Giao hữu tuyển Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Cơ hội cho ông Park tìm nhân tố mới Giao hữu tuyển Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Cơ hội cho ông Park tìm nhân tố mới

TTO - Trận giao hữu với tuyển CHDCND Triều Tiên vào 19h hôm nay (25-12, VTV6 THTT) trên sân Mỹ Đình là cơ hội tốt cho HLV Park Hang Seo tìm ra nhân tố mới cho tuyển VN trong quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên