Tag:

Triều Tiên

Có một Triều Tiên khác không bí ẩn

Có một Triều Tiên khác không bí ẩn

TTO - Không còn là chuyện thử tên lửa hay xử lý nội bộ cứng rắn, bí ẩn nữa, Triều Tiên giờ đây trên truyền thông trong nước và nước ngoài là hình ảnh nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng quyết tâm phát triển đất nước, nhất là kinh tế.

04:29

Thông điệp nào cho Mỹ từ chuyến thăm Bắc Kinh của ông Kim?

TTO - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã kết thúc chuyến thăm lần thứ 3 tới Trung Quốc ngày 20-6 với trà, lời khen ngợi, những cái bắt tay và một thông điệp gửi tới chính quyền Mỹ.

04:22

Bất ngờ khi 69% gia đình Triều Tiên có điện thoại di động

TTO - Một khảo sát hiếm hoi của Liên Hiệp Quốc về đời sống gia đình tại Triều Tiên cho thấy hầu hết hộ gia đình ở Triều Tiên có nhà vệ sinh, tivi và phần lớn có điện thoại di động. Chỉ 1% có quyền truy cập Internet.

07:15

Triều Tiên, Trung Quốc đồng ý thúc đẩy hợp tác chiến lược và chiến thuật

TTO - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cân Bình đã thảo luận các biện pháp để thúc đẩy hợp tác về "chiến lược và chiến thuật" giữa hai đất nước trong cuộc họp ngày 20-6 tại Bắc Kinh.

02:20

Những hình ảnh thân mật trong chuyến thăm thứ 3 của ông Kim Jong Un với Trung Quốc

TTO - Chỉ trong vòng 3 tháng, Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm và gặp gỡ ông Tập Cận Bình 3 lần. Lần này là ngay sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

01:10

Ông Kim Jong Un 3 tháng đến Trung Quốc 3 lần: Chưa có tiền lệ

TTO - Ông Kim Jong Un có lẽ là lãnh đạo có tần suất đến Trung Quốc dày đặc nhất, vì đây đã là lần thứ ba ông đến đây chỉ trong vòng ba tháng.

12:45

Ông Kim Jong Un cười phá khi ngoại trưởng Mỹ đùa 'vẫn tìm cách giết...'

TTO - Phải sau gần 2 tháng, lần đầu tiên người ta được biết về một chuyện bên lề thú vị trong cuộc gặp đầu tiên giữa Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

12:17

Ông Tập Cận Bình, ông Kim Jong Un bàn chuyện gì ở Bắc Kinh?

TTO - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un cam kết sẽ phối hợp với Trung Quốc để bảo đảm "một nền hòa bình thực sự" trong tiến trình "mở ra một tương lai mới" trên bán đảo Triều Tiên.

10:21

Trong hội đàm Trump - Kim, Singapore bị tấn công mạng nhiều nhất

TTO - Singapore là nước bị tấn công mạng nhiều nhất trong giai đoạn diễn ra hội đàm Trump - Kim vừa qua. 88% trong số 40.000 vụ tấn công mạng xuất phát từ Nga.