23/10/2023 11:26 GMT+7

Quay clip chở ba, bốc đầu xe rồi... đăng mạng xã hội

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chở ba người, bốc đầu xe "biểu diễn" trên đường rồi quay clip đăng lên Facebook thu hút hàng chục ngàn người xem.

Nhóm thanh niên đi xe chở ba, bốc đầu trên đường rồi quay clip đăng mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Nhóm thanh niên đi xe chở ba, bốc đầu trên đường rồi quay clip đăng mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Ngày 23-10, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đang xác minh vụ việc một nhóm thanh niên chạy xe không đội mũ bảo hiểm, chở ba và bốc đầu xe trên đường.

Công an xác minh các video ‘thuật bốc đầu kỳ môn độn giáp’, ‘tuyệt kỹ bốc đầu thiếu lâm tự’

Trước đó, một trang Facebook cá nhân tên C.H.T. (có hơn 50.000 người theo dõi) đăng tải nhiều hình ảnh, video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở ba, bốc đầu xe trên đường.

Các video được đăng tải với những tiêu đề như "thuật bốc đầu kỳ môn độn giáp", "tuyệt kỹ bốc đầu thiếu lâm tự"… đã thu hút hàng chục ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Theo tìm hiểu, nơi nhóm thanh niên trên quay video bốc đầu xe được cho là ở Bình Dương và TP Thủ Đức (TP.HCM). Trong đó, đoạn clip đi xe máy kẹp ba, bốc đầu xe "biểu diễn" có thể được quay ở khu đô thị Thủ Thiêm.

Hiện Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp xác minh danh tính và địa điểm nhóm thanh niên quay video. Sau khi có thông tin cụ thể, lực lượng chức năng sẽ có phương án xử lý.

Một nguồn tin từ Công an TP Thủ Đức cũng cho biết lực lượng chức năng phường Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) và Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP Thủ Đức đã nắm được video lan truyền trên mạng xã hội và đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Bốc đầu xe còn đăng clip lên Facebook khoe, hai học sinh bị xử phạtBốc đầu xe còn đăng clip lên Facebook khoe, hai học sinh bị xử phạt

Không chỉ bốc đầu xe, hai em học sinh còn nhờ bạn quay clip đăng lên Facebook khoe ‘chiến tích’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên