23/08/2023 13:12 GMT+7

Bốc đầu xe 'làm xiếc' trên đường, cô gái trẻ bị xử phạt

Một cô gái 21 tuổi tại Quảng Trị vừa bị lập biên bản xử phạt vì lái xe máy bốc đầu xe trên đường phố.

Hình ảnh cô gái bốc đầu xe máy khi đang chạy trên đường phố Đông Hà vừa bị lập biên bản xử phạt - Ảnh: H.T.

Hình ảnh cô gái bốc đầu xe máy khi đang chạy trên đường phố Đông Hà vừa bị lập biên bản xử phạt - Ảnh: H.T.

Ngày 23-8, Công an thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị này vừa lập biên bản xử phạt đối với chị L.T.T.T., 21 tuổi, trú tại phường 5 (TP Đông Hà), vì hành vi bốc đầu xe máy trên đường phố.

Trước đó, trên mạng xã hội những ngày qua xuất hiện đoạn video khoảng 5 giây ghi cảnh một cô gái lái xe máy rồi bốc đầu xe lên, chỉ chạy bằng bánh sau trên đường Hùng Vương (thành phố Đông Hà).

Xác định có dấu hiệu vi phạm về trật tự giao thông, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Đông Hà đã triển khai xác minh. Sau đó, T. được xác định là người lái xe thực hiện hành vi bốc đầu xe nói trên. T. được mời đến cơ quan công an làm việc và đã thừa nhận hành vi của mình.

T. cho biết đã thực hiện hành vi này vào tối 17-8. Và thời điểm đó có một số người ghi lại hình ảnh, sau đó đăng lên mạng xã hội.

Vì vậy, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Đông Hà đã lập biên bản vi phạm hành chính với T.. Với hành vi trên, T. sẽ chịu mức phạt từ 6 - 8 triệu đồng.

"Hiện trên địa bàn thành phố nổi lên một số trường hợp thanh thiếu niên điều khiển phương tiện giao thông vi phạm trật tự giao thông. Khi người dân có thông tin, hình ảnh thì có thể gửi cho đơn vị để xử lý, phòng ngừa tai nạn chung" - lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Đông Hà nói.

Bò dạo công viên, "trẻ trâu" bốc đầu xe, hâm nóng đối thoại cử triBò dạo công viên, 'trẻ trâu' bốc đầu xe, hâm nóng đối thoại cử tri

"Trẻ trâu" tổ chức đua trái phép, bốc đầu xe tại đèo Hải Vân và các tuyến đường du lịch là một trong những vấn đề nổi cộm được phản ánh trong chương trình 'Hội đồng nhân dân với cử tri' lần thứ 4, được Hội đồng nhân dân Đà Nẵng tổ chức sáng 30-5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên