Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Quảng Nam tạm dừng karaoke, massage, bar do có nhiều ca COVID-19 trong cộng đồng

26/11/2021 10:03 GMT+7

TTO - Dịch COVID-19 ở Quảng Nam diễn biến phức tạp, ca cộng đồng liên tục tăng, tỉnh này đã tạm dừng các hoạt động karaoke, vũ trường, massage, quán bar, pub, bida.

Quảng Nam tạm dừng karaoke, massage, bar do có nhiều ca COVID-19 trong cộng đồng - Ảnh 1.

Một quán karaoke bị phong tỏa để chống dịch

Ngày 26-11, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Quảng Nam đã có công văn đề nghị các địa phương tạm dừng một số hoạt động để tập trung công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Cụ thể, tạm dừng các hoạt động karaoke, vũ trường, massage, quán bar, pub, bida, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng từ 12h ngày 26-11 cho đến khi có thông báo mới.

Các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động này. Sở Văn hóa - thể thao và du lịch giao thanh tra sở tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát các hoạt động thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định.

Từ ngày 24 đến 25-11, Quảng Nam ghi nhận 92 ca mắc mới, trong đó 47 ca cộng đồng. Những ngày qua, nhiều ổ dịch liên quan đến các quán karaoke, quán ăn, trường học.

Ca COVID-19 tăng cao, Tây Ninh cho tạm dừng karaoke, vũ trường, massage, spa, quán bar Ca COVID-19 tăng cao, Tây Ninh cho tạm dừng karaoke, vũ trường, massage, spa, quán bar

TTO - Những ngày gần đây, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tiếp tục tăng. Tây Ninh đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, massage…

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận