Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Quảng Nam cho mở lại bar, karaoke, massage ở vùng xanh, vàng

29/10/2021 20:52 GMT+7

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã cho phép các hoạt động bar, karaoke, massage, vũ trường, rạp chiếu phim ở vùng xanh và vàng được hoạt động trở lại.

Ngày 29-10, UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định về việc cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Theo đó cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ: quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng (theo cấp độ dịch của tỉnh Quảng Nam được cập nhật thường xuyên tại đường dẫn: http://bit.ly/CapdodichQuangNam) trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện, đối với vùng xanh (cấp 1): chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, thể thao và du lịch.

Người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm ít nhất một liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối với vùng vàng (cấp 2): chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Đặc biệt người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối với vùng cam (cấp 3) và vùng đỏ (cấp 4) thì tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết nêu trên đến khi có thông báo mới.

Tỉnh này giao Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, các địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được giao chịu trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, giám sát hoạt động của các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ nêu trên đảm bảo phòng, chống dịch. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký (29-10).

Bắc Giang, Quảng Nam phát hiện nhiều học sinh dương tính, Hà Nội khẩn tìm người tới tiệm tóc Bắc Giang, Quảng Nam phát hiện nhiều học sinh dương tính, Hà Nội khẩn tìm người tới tiệm tóc

TTO - Tỉnh Bắc Giang vừa ghi nhận 12 ca COVID-19 ở xã Thượng Lan (huyện Việt Yên) sau nhiều ngày không có ca cộng đồng. Hà Nội thông báo khẩn tìm gấp người tới đám cưới, đám hiếu và quán cắt tóc...

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận