Tag: hoạt động trở lại

Vụ Trường quốc tế AISVN: Sau 5 tiếng, phụ huynh góp 15,6 tỉ đồng 'cứu' trường

Trường quốc tế AISVN vừa cập nhật số dư tài khoản nhận tiền đóng góp của phụ huynh là 15,6 tỉ đồng. Dự kiến học sinh đi học lại ngày 3-4.

Ngày mai 19-3, Trường quốc tế AISVN hoạt động trở lại

Trường quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) ở TP.HCM vừa có email thông báo đến phụ huynh về việc trường sẽ hoạt động trở lại vào ngày 19-3.

TP.HCM: Đạt 10 tiêu chí, cơ sở massage, spa được hoạt động lại

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với các cơ sở kinh doanh massage, spa trên địa bàn TP.HCM. Đây là điều kiện để các spa hoạt động trở lại.

Quảng Nam cho mở lại bar, karaoke, massage ở vùng xanh, vàng

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã cho phép các hoạt động bar, karaoke, massage, vũ trường, rạp chiếu phim ở vùng xanh và vàng được hoạt động trở lại.

Bình Dương bắt đầu cho hàng quán bán tại chỗ

TTO - Tối 22-10, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản quy định về biện pháp tạm thời 'thích ứng an toàn, linh hoạt với COVID-19”, tháo gỡ 'nút thắt' cho nhiều dịch vụ hoạt động trở lại.

Đến ngày 30-10, mở cửa hết các chợ truyền thống ở Thủ Đức

TTO - UBND TP Thủ Đức, TP.HCM đã ban hành kế hoạch mở cửa trở lại các chợ truyền thống tại đây. Theo đó, đến ngày 23-10 sẽ có 19 chợ truyền thống hoạt động trở lại và tất cả chợ được hoạt động từ ngày 30-10.

Bến xe Miền Đông đìu hiu trong ngày đầu hoạt động trở lại

TTO - Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh đến và đi từ TP.HCM, sáng 13-10 bến xe Miền Đông đã mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên khung cảnh lại đìu hiu từ cổng bến cũng như sảnh chờ.

Xe buýt TP.HCM dần hoạt động trở lại

TTO - Sau gần 4 tháng tạm ngưng vì dịch COVID-19, những chuyến xe buýt đầu tiên tại TP.HCM đã hoạt động trở lại khi đảm bảo các tiêu chí về phòng chống dịch trong lĩnh vực vận tải.

Chủ tịch tỉnh Bình Dương: Nhà máy bắt đầu mở cửa, bà con nên ở lại

TTO - Trước việc hàng ngàn người dân tự ý đi xe máy về quê bị chặn lại tại các cửa ngõ, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã kêu gọi bà con ở lại khi tỉnh bắt đầu nới lỏng giãn cách và từng bước khôi phục sản xuất kinh doanh.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM khám chữa bệnh cho người dân

TTO - Ngày 28-9, Bệnh viện quận 7 (TP.HCM) chính thức trở lại khám chữa bệnh thông thường cho người dân sau thời gian tách đôi để điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Đây là bệnh viện "xanh-sạch COVID-19" đầu tiên ở TP.HCM.