Quảng Nam bổ nhiệm giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư thay ông Hoài Bảo

16/05/2018 14:44 GMT+7

TTO - Ông Đặng Phong - Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã được tỉnh này bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư thay ông Lê Phước Hoài Bảo.

Quảng Nam bổ nhiệm giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư thay ông Hoài Bảo - Ảnh 1.

Ông Đặng Phong, tân Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Nam - Ảnh: website thanh tra Quảng Nam

Chiều 16-5, ông Nguyễn Hồng Quang - chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin trên với Tuổi Trẻ Online.

Theo đó ngày 8-5 vừa qua, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký quyết định điều động ông Đặng Phong - Chánh Thanh tra tỉnh này đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Nam và bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Sở này kể từ ngày 15-5-2018.

Ông Đặng Phong (54 tuổi), quê quán thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Ông đã từng kinh qua các chức vụ phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My (Quảng Nam), phó giám đốc Sở Tài chính. 

Tháng 3-2014 ông được tỉnh này bổ nhiệm làm Chánh Thanh tra tỉnh.

Trước đó tháng 3-2018, tỉnh này cũng đã có quyết định thu hồi, hủy bỏ các quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo. 

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã có quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Quảng Nam bổ nhiệm giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư thay ông Hoài Bảo - Ảnh 2.

Ông Lê Phước Hoài Bảo - Ảnh: LÊ TRUNG

Việc thu hồi các quyết định bổ nhiệm và xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo là theo kết luận của Ủy ban kiểm tra trung ương trước đó đối với sai phạm của ông này.

Tháng 4-2018, sau khi bị tỉnh Quảng Nam thu hồi, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ, ông Lê Phước Hoài Bảo được phân công làm chuyên viên của Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh này.

Yêu cầu xóa tên đảng viên, hủy quyết định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo Yêu cầu xóa tên đảng viên, hủy quyết định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo

TTO - Ủy ban Kiểm tra trung ương yêu cầu Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo không đúng.

LÊ TRUNG

Tin mới nhất

11:01 AM

Giấc ngủ khỏe mạnh ở người lớn

Giấc ngủ thực sự là một quá trình rất tích cực liên quan đến một số thay đổi sinh lý trong các cơ quan của cơ thể.

11:00 AM

Với bạn Trưởng thành là gì?

Bạn cảm thấy mình đã trưởng thành hay còn chưa trưởng thành? Quá trình trưởng thành khiến bạn cảm thấy mất mát, đớn đau hay đủ đầy, hạnh phúc?

10:59 AM

Hãy là người tiêu dùng mỹ phẩm thông thái

Thị trường mỹ phẩm làm đẹp chưa bao giờ lại sôi động đến vậy với vô số sản phẩm và vô vàn sự lựa chọn cho chị em.

10:34 AM

Thuốc sát trùng phải được dùng đúng cách

Dung dịch sát trùng là sản phẩm y tế quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng.

10:18 AM

Giả danh nữ thiếu tướng công an lừa đảo hơn 14 tỉ đồng

TTO - Đậu Thị Hương - người phụ nữ không nghề nghiệp, đã dùng thủ đoạn giả danh khi là thiếu tướng công an, khi là đại tá an ninh để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 14 tỉ đồng của nhiều người.

10:09 AM

ĐBQH tranh luận: 'Bênh vực bác sĩ Lương khi tòa đang xử đúng hay sai?'

TTO - Đại biểu Nguyễn Tiến Sinh nói có một số đại biểu "dẫn dắt dư luận về việc bác sĩ Lương có tội hay không có tội", “châm ngòi” một cuộc tranh luận nảy lửa tại Quốc hội sáng 26-5.

10:08 AM

Mang nợ vì mỹ phẩm miễn phí: Đề nghị thu hồi sản phẩm DeAura

TTO - Không những bị kết luận vi phạm trong nước, mỹ phẩm DeAura cũng bị phản ứng mạnh tại nước ngoài, đồng thời bị Ủy ban châu Âu đưa ra cảnh báo “rủi ro nghiêm trọng”...

10:07 AM

Thủ tướng hãy xử nghiêm chuyện 'nâng đỡ không trong sáng'

TTO - Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng kiến nghị trực tiếp đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi phát biểu tại phiên thảo luận kinh tế - xã hội ở Quốc hội sáng 26-5.

10:00 AM

Học viện quốc tế Anh Quốc UK tuyển sinh chương trình song ngữ

Với triết lý giáo dục 5H và mô hình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Học viện quốc tế Anh Quốc UK mang lại cho các em học sinh vốn kiến thức đầy đủ, thể lực vững chắc để trở thành các công dân toàn cầu!

09:54 AM

Bệnh viện Mắt thu hồi 'vé số nghĩa tình'

TTO - Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM thừa nhận việc “phát hành vé số nghĩa tình” là sai và ngay khi có phản ứng của dư luận, chương trình này đã được hủy bỏ, thu hồi vé số.

09:46 AM

Thầy giáo Mỹ xô ngã kẻ xả súng trong trường cứu học trò

TTO - Khi một nam sinh trung học nổ súng trong ngôi trường tại bang Indiana (Mỹ), thầy giáo dạy môn khoa học lập tức lao vào, xô ngã kẻ xả súng.

09:45 AM

Sẵn sàng công nghệ cho đô thị thông minh

TTO - Đề án “Xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025” sau hơn một năm chuẩn bị đã chính thức thực hiện từ năm 2018, thí điểm tại quận 1, quận 12 và Thủ Thiêm.