24/01/2022 11:38 GMT+7

Quang Hải và CLB Hà Nội có thể chốt hợp đồng sau ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO – Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết đã tiến hành đàm phán với tiền vệ Quang Hải suốt thời gian qua. Và hợp đồng giữa hai bên nhiều khả năng sẽ được chốt và công bố sau thời điểm mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Quang Hải và CLB Hà Nội có thể chốt hợp đồng sau ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần - Ảnh 1.

Quang Hải và CLB Hà Nội dự kiến chốt hợp đồng sau thời điểm mùng 1 Tết Nhâm Dần - Ảnh: MINH ĐỨC

Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022. Suốt thời gian qua, CLB thủ đô và đại diện của tiền vệ Quang Hải đã tiến hành đàm phán. Cả hai đều có mong muốn tiếp tục gắn bó với nhau sau khi hợp đồng cũ kết thúc.

Ngày 24-1, trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Quốc Hội - chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị quản lý CLB Hà Nội) - cho biết CLB Hà Nội và Quang Hải đã tiến hành đàm phán và thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Dù vậy, CLB Hà Nội quan tâm tới việc Quang Hải đang khoác áo và làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia. 

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc diễn ra vào ngày 1-2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần), hai bên sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau một lần nữa để thống nhất các điều khoản. Sau thời điểm này, CLB Hà Nội sẽ có thông tin chính thức về hợp đồng với Quang Hải.

Theo thông tin của Tuổi Trẻ, hầu hết các điều khoản quan trọng đã được CLB Hà Nội và đại diện của Quang Hải chốt xong. Chỉ còn một vài điều khoản phụ sẽ được hai bên tiếp tục thảo luận trong ít ngày tới. 

Được biết hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội lần này có thể lên tới 3 năm với khoản tiền lót tay lên tới hàng chục tỉ đồng.

Quang Hải là cầu thủ tài năng đặc biệt của CLB Hà Nội cũng như bóng đá Việt Nam. Thành tích của đội bóng thủ đô trong thời gian qua có công rất lớn của tiền vệ này. 

Sự có mặt của Quang Hải cũng khiến CLB Hà Nội có thể thu hút khán giả đến sân Hàng Đẫy. Đội bóng thủ đô cho biết, thực tế chưa có bất cứ CLB nước ngoài nào đặt vấn đề mời Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.

Hiện Quang Hải đang cùng đội tuyển Việt Nam có mặt tại Melbourne để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Úc vào ngày 27-1. Sau đó anh sẽ cùng đội tuyển Việt Nam trở về Hà Nội vào ngày 28-1 để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày 1-2.


Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022 Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022

TTO - Tiền vệ Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022 và trở thành cầu thủ tự do. CLB Hà Nội cho biết đã tiến hành đàm phán với Quang Hải, hy vọng có thể tiếp tục giữ chân “ngôi sao” của bóng đá Việt Nam.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên