23/02/2022 09:39 GMT+7

Quang Hà muốn phá cách với 'Ngoại tình', đóng cảnh nóng

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Ca sĩ Quang Hà cho biết anh muốn làm mới bản thân qua 'Ngoại tình' bằng việc phá cách trong âm nhạc, thoát khỏi vùng an toàn bấy lâu nay.

MV "Ngoại tình" - Nguồn: Quang Hà TV

Trong MV Ngoại tình, Quang Hà đảm nhận vai nam chính có nhiều cảnh nóng táo bạo với bạn diễn, điều mà khán giả chưa từng thấy trước đây ở Quang Hà.

"Lúc đầu, Hà khá lo lắng trước khi quay các cảnh nóng. Tuy nhiên, khi bước vào quay, Hà thể hiện khá ăn ý với bạn diễn, không phải quay đi quay lại nhiều lần", Quang Hà cho biết.

Quang Hà muốn phá cách với Ngoại tình, đóng cảnh nóng - Ảnh 2.

Hậu trường Quang Hà đóng cảnh nóng trong MV "Ngoại tình" - Ảnh: Fanpage Quang Hà

Ca khúc Ngoại tình được Khắc Việt viết tặng Quang Hà cách đây 1 năm nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, đến nay sản phẩm mới phát hành đến công chúng.

Quang Hà cho biết thêm, anh đã tự thu âm, mix, thậm chí làm bản master cho ca khúc này tại phòng thu ở nhà riêng.

Ngoại tình cũng là ca khúc đánh dấu sự tái hợp của Quang Hà và Khắc Việt sau bản hit Ngỡ cách đây 10 năm. Ở sản phẩm này, Quang Hà hóa thân vào một hình ảnh mới lạ, tươi trẻ hơn những ca khúc pop ballad Quang Hà từng thể hiện trước đây.

Cũng mong Ngoại tình sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Quang Hà và Khắc Việt, nam ca sĩ hứa: "Nếu Ngoại tình hot sẽ tặng cho Khắc Việt một căn nhà".

2 năm qua Quang Hà và êkip phải hoãn live show 2 lần liên tiếp tại Hà Nội. Hiện tại, anh và mọi người cũng đang chuẩn bị trước những công việc có thể để sẵn sàng tổ chức live show khi được cấp phép.

Quang Hà muốn tổ chức tại Hà Nội để tri ân khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong thời gian qua. Sau Hà Nội, anh mới nghĩ đến việc tổ chức các đêm nhạc ở những địa phương khác.

Quang Hà trở lại sau dịch với Quang Hà trở lại sau dịch với 'Mệt rồi em ơi'

TTO - Sau thời gian tạm ngưng các dự án âm nhạc vì dịch COVID-19, Quang Hà đã chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên 'Mệt rồi em ơi', độc quyền phát hành trên NhacCuaTui.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên