Tag: Quận Thủ Đức

Nhóm truy sát Quân 'xa lộ' lại hầu tòa

Sáng 21-3, Tòa gia đình và người chưa thành niên, TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử 16 bị cáo trong vụ truy sát 'đại ca giang hồ' Quân 'xa lộ'. Theo đó, 13 bị cáo bị xét xử về tội giết người, 3 bị cáo bị xét xử về tội che giấu tội phạm.

Hạ tầng giao thông phát triển tăng sức hút cho căn hộ cao tầng tại Thủ Đức

Với vị thế đô thị loại I, phát triển theo mô hình đô thị sáng tạo, tương tác cao, TP Thủ Đức được kỳ vọng trở thành trung tâm phía đông của TP.HCM về khoa học kỹ thuật, công nghệ, giáo dục, văn hóa.

Đăng ký tuyển sinh đầu cấp trái tuyến ở TP.HCM ra sao?

TTO - Mỗi quận, huyện tại TP.HCM đều có một kế hoạch và thời gian riêng về tuyển sinh trái tuyến đầu cấp mầm non, lớp 1, lớp 6 nhưng đều trên nguyên tắc chỉ nhận trái tuyến khi đã đủ chỗ cho học sinh trong tuyến.

Sở Công thương chỉ cấp giấy đi đường cho nhân viên dịch vụ logistics?

TTO - Theo phản ánh của các nhân viên, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu tại các cảng khu vực TP.HCM, họ vẫn chưa nhận được giấy đi đường theo mẫu 3D do Sở Công thương cấp.

TP.HCM: Một ca COVID ở công ty trong khu công nghệ cao, lấy mẫu xét nghiệm 4.000 công nhân

TTO - Ngày 29-6, đại diện Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết Công ty Nidec Sankyo trong khu công nghệ cao phát hiện một ca dương tính nên công ty này được khoanh vùng, tạm ngưng hoạt động để lấy mẫu xét nghiệm cho 4.000 công nhân.

Người đàn ông chết bất thường tại cầu Bình Lợi, trên người nhiều vết thương

TTO - Sáng 21-6, lực lượng chức năng TP Thủ Đức tiến hành khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông nằm chết bất thường trên cầu Bình Lợi.

TP.HCM xét nghiệm COVID-19 gần 150 học sinh, giáo viên, phụ huynh liên quan ca F1

TTO - Sáng 7-5, Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho gần 150 học sinh, giáo viên, cư dân tại phường Linh Đông do có một ca F1 liên quan đến bệnh nhân 2999 (Đồng Nai).

TP.HCM có Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt và Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

TTO - Bệnh viện quận 2, Bệnh viện quận 9 và Bệnh viện quận Thủ Đức sẽ được tổ chức lại, lần lượt được đổi thành tên mới là Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt và Bệnh viện Thành phố Thủ Đức.

Chính quyền đô thị tại TP.HCM phải là nơi lo cho dân, hướng về người dân

TTO - Cơ quan hành chính quận, phường phải mạnh, là nơi lo cho dân, kể cả giải quyết việc làm và an toàn cho người dân, là một bộ máy hướng về người dân, nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, thuận lợi hơn.

Thành lập chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Thủ Đức

TTO - Chiều 25-1, Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và điều động, bổ nhiệm nhân sự chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Thủ Đức.