Tag: quán rượu

Quán rượu tụ tập những kẻ phản diện trong phim hoạt hình

Vũ trụ hoạt hình DC tiếp tục mở rộng với loạt phim hoạt hình 'Kite man: Hell yeah!' - nơi tập trung các nhân vật phản diện xấu xa nổi tiếng.

Saudi Arabia sắp mở quán rượu đầu tiên ở thủ đô

Saudi Arabia chuẩn bị mở cửa hàng rượu đầu tiên ở thủ đô Riyadh, chuyên phục vụ các nhà ngoại giao không theo đạo Hồi.

Xả súng trong quán rượu đêm Giáng sinh ở Anh, nhiều người thương vong

Cảnh sát Anh đã mở một cuộc điều tra giết người sau khi xảy ra xả súng tại một quán rượu ở Wallasey gần thành phố Liverpool trong đêm Giáng sinh.

Dù ca bệnh mới vẫn cao, thủ tướng Anh kêu gọi dân ‘học cách sống chung’ với COVID-19

TTO - Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 5-7 sẽ công bố kế hoạch dỡ bỏ hạn chế phòng dịch COVID-19 kể từ ngày 19-7, bất chấp ca bệnh mới hằng ngày vẫn còn cao.

Nhật điều tra người cố tình lây lan COVID-19

TTO - Một người đàn ông nói với cha mẹ rằng sẽ đi "lây lan virus" cho người khác, rồi vào tối cùng ngày, ông tới một quán rượu ở thành phố Gamagori, tiếp xúc thoải mái với nhân viên quán.

Phục hồi mùi cũ, bảo tồn mùi đặc biệt sẽ 'tuyệt chủng'

TTO - Các nhà nghiên cứu đang phát triển nhiều kỹ thuật khác nhau để phục hồi những mùi vị đã mất trong quá khứ và bảo tồn những mùi vị hiện tại cho tương lai, như mùi chợ, mùi thư viện...

Đến Phi châu, nhậu quán nào?

TTO - Khi nói đến những quán rượu nổi tiếng thế giới, người ta không thể không nhắc đến Sunland Baobab ở Nam Phi. Sunland Baobab gây "thương nhớ" nhờ vị trí độc nhất vô nhị trên hành tinh: bên trong thân cây nghìn tuổi.

Làm đẹp phố bằng "công viên di động"

TT - Cơ quan Phát triển khu thương mại thành phố Grand Rapids (DDA) thuộc Michigan (Mỹ) đã thông qua kế hoạch xây dựng ba khu vực ngoài trời mà người dân gọi nôm na là “công viên di động” trước các quán rượu và nhà hàng của Công ty đầu tư mạo hiểm Barfly, theo trang woodtv.com.