Tag: quan hệ vợ chồng

Già đi cùng người thương

Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ rằng được già đi bên cạnh người thương là một phước lành.

Giữ tổ ấm 'trong ấm, ngoài êm'

TTO - 'Khi nhớ về mục tiêu chung, cả vợ lẫn chồng mới có thể cùng tìm giải pháp giải quyết vấn đề, không mất thời gian tranh cãi thắng thua', TS xã hội học Phạm Thị Thúy chia sẻ.

Triệt sản nam có làm mất nam tính?

Xin cho biết triệt sản nam là gì? Sức khoẻ và khả năng nam tính có bị ảnh hưởng khi áp dụng biện pháp này không, nhất là trong quan hệ vợ chồng? L.Long (Tiền Giang)

'Hạ cánh tình yêu' dẫu muộn mằn

TTO - Người bạn thời phổ thông nhắn tin: "Tui đã tìm được bến đỗ, ông chúc mừng tui đi". Tôi chúc mừng vì ở tuổi gần về 40, để tìm được nơi neo đậu đâu dễ gì. Rồi bạn nói về cuộc tình muộn của mình…

Đừng vội chì chiết, mỉa mai khi nghĩ bạn đời 'léng phéng'

TTO - Không tìm được tiếng nói chung với bạn đời, chị tự đẩy anh xa dần trong mối quan hệ vợ chồng mà không hề hay biết. Hóa ra chính chị mới là người làm cho không khí gia đình mình lạnh lẽo, căng thẳng.

Những cơn 'say nắng' bạn đời... của người khác

TTO - Vợ chồng sống với nhau lâu ngày, mọi thay đổi của người kia, dẫu chỉ một chút xíu đã nhận ra ngay. Phụ nữ rất nhạy cảm nên càng khó giấu họ

Giận nhau nói chuyện bằng... giấy

TTO - “Vợ tôi giờ đây chỉ nói chuyện với tôi bằng giấy hoặc nhờ con nói giúp” - bạn đọc P.P. chia sẻ. Hay “Anh ấy giờ chỉ giao tiếp với tôi bằng tin nhắn. Tôi phải làm sao đây?...” - người vợ tên Quỳnh kể...

Cán bộ nói vào nhà nghỉ… 'nằm nghỉ mệt' là thiếu lòng tự trọng!

TTO - Theo bạn đọc Lê Thị Kim Cương, việc một số cán bộ giải thích rằng vào nhà nghỉ... 'nằm nghỉ mệt' cho thấy họ không có lòng tự trọng, đã sai mà không dám nhận sai!

Ghen sao để không 'tiền mất tật mang'?

TTO - Nếu đàn bà chỉ có mỗi "nghề" ghen chồng, cuộc sống sẽ rất bức bối. Còn thả chồng "xã hội hóa", không chừng tiền mất bệnh mang, yêu thương tàn lụi.

Cụ bà 87 tuổi kiện chồng kết hôn trái phép

TTO - Khi chồng qua đời, cụ bà Trương Thị mới phát hiện chồng mình kết hôn với người phụ nữ khác tên Thu Nga (61 tuổi) nên đi kiện để đòi tài sản thừa kế.