20/05/2022 20:28 GMT+7

Quách Ngọc Tuyên: 'Út Hên của tôi lấy cảm hứng từ chính anh trai mình'

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Chiều 20-5, bộ phim web drama '3 chú út' ra mắt báo chí. Nghệ sĩ Quách Ngọc Tuyên, vừa là nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong phim, xúc động cho biết: 'Nhân vật của tôi được lấy cảm hứng từ chính người anh trai ở quê nhà'.

Quách Ngọc Tuyên: Út Hên của tôi lấy cảm hứng từ chính anh trai mình - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên (trái) trong buổi ra mắt phim - Ành: H.LÊ

Tập 1 bộ phim được giới thiệu mở ra câu chuyện khá hài hước về gia đình ba anh em là Út Hên, Út Mót, Út Rớt và cô cháu gái tên Mén sống tại một căn chung cư cũ. Người anh Út Hên làm nghề bán hủ tiếu lúc nào cũng lo lắng cho các em và cô cháu gái. 

Anh chỉ ăn mì gói xào không, nhường cho em phần thịt, anh tiếc tiền mua xe mới nhưng sẵn lòng chi tiền cho em mua xe, máy tính xách tay mới...

Trailer web drama 3 chú út

"Hình ảnh người anh trong phim được lấy ý tưởng từ anh trai tôi. Gia đình tôi ngày xưa ở quê Cần Giuộc, Long An rất khó khăn. Anh trai tôi luôn lo lắng, giúp đỡ cho các em ăn học. Anh ấy làm gì cũng nghĩ về gia đình…" - Quách Ngọc Tuyên cho Tuổi Trẻ Online biết.

Quách Ngọc Tuyên: Út Hên của tôi lấy cảm hứng từ chính anh trai mình - Ảnh 3.

'3 chú út' dài 4 tập, có sự tham gia của các diễn viên Tân Chề, Hữu Đằng, Cẩm Tú, Vinh Râu, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Hữu Tiến… phát trên YouTube Quách Ngọc Tuyên lúc 20h từ ngày 20-5

Chọn gia đình - đề tài quen thuộc - để làm phim, Quách Ngọc Tuyên lý giải gia đình luôn là nền tảng của mọi giá trị trong cuộc sống và 3 chú út chọn một góc nhìn khác hơn một chút đó là khai thác tình anh em.

Đạo diễn Quốc Thuận - thực hiện phim - cũng cho biết: "Vì sao bộ phim lại lấy tên là 3 chú út và người cháu Mén trong phim có vai trò gì… Phải đến tập cuối, những ẩn số mới hé lộ và tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ".

3 chú út được quay ngoại cảnh ở chung cư Thanh Đa (TP.HCM). Nội cảnh được dựng mới hoàn toàn ở ngôi nhà khác tại huyện Hóc Môn. Quách Ngọc Tuyên đã đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng tạo nước da ngăm… để vào vai người anh tần tảo lam lũ chân thật nhất. 

Ca khúc chủ đề trong phim có tên Bao giờ ta có nhau do Luw D, Gold K, Nguyễn Tấn Khánh (tác giả ca khúc Rap Say trong Lật mặt 5) sáng tác và trình bày.

NSND Kim Xuân: NSND Kim Xuân: 'Đóng web drama vì nội dung gần gũi'

TTO - Tối 27-3, tập 1 web drama "Đây là ông già của tao" phát trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoàng Sơn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên