25/01/2019 13:21 GMT+7

Quà xuân Tuổi Trẻ đến với hải quân

M. N
M. N

TTO - Sáng 25-1, báo Tuổi Trẻ đã đến thăm và tặng quà tết cho Lữ đoàn 125 Hải quân (Cát Lái), Văn phòng phía Nam Bộ Tư lệnh Hải quân và Bệnh viện 175. Đây là hoạt động hướng về biển đảo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trước đó, trong ngày 23-1, chương trình cũng đã đến Bà Rịa - Vũng Tàu thăm tặng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ Vùng 2 Hải quân, nhà giàn DK1, Chi đội Kiểm ngư số 2, Vùng 3 Cảnh sát biển...

Từ nguồn đóng góp của bạn đọc, hằng năm vào dịp Tết Nguyên đán, báo Tuổi Trẻ đều đến thăm và tặng quà tết cho lực lượng hải quân, kiểm ngư... như một lời động viên tinh thần đối với các cán bộ chiến sĩ ngày đêm giữ gìn vùng biển, thềm lục địa của Tổ quốc.

Năm nay, quà xuân của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương trên cả nước với tổng giá trị 350 triệu đồng.

Quà xuân Tuổi Trẻ đến với hải quân - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ và các đơn vị đồng hành tặng quà xuân cho Vùng 3 Cảnh sát biển - Ảnh: TR.D

Đặc biệt, Tết Kỷ Hợi này các đơn vị gồm: Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco), Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP.HCM cũng thông qua báo Tuổi Trẻ gởi tặng 2.200 bộ giai phẩm Xuân Tuổi Trẻ (bao gồm Tuổi Trẻ XuânTuổi Trẻ Cười Xuân) cho các đơn vị hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư, bộ đội biên phòng và ngư dân bám biển trên các vùng miền của cả nước.

Cũng thuộc chương trình "Mùa xuân biển đảo", trung tuần tháng 1 vừa rồi, báo Tuổi Trẻ kết hợp với Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và Tổng công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) đã tổ chức ngày hội "Mùa xuân biển đảo" lần 8-2019 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đây là dịp để kết nối đất liền với đảo xa, chuyển tải những tình cảm của văn nghệ sĩ và người dân TP.HCM, TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, sẻ chia hương xuân đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển trời, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngày hội "Mùa xuân biển đảo" lần 8 - năm 2019 đã ủng hộ 1 tỉ đồng quà xuân cho cán bộ chiến sĩ hải quân, 50 triệu đồng cho cán bộ chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2, 100 bánh chưng tặng các đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu thuộc Vùng 3 Hải quân, 100 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân và 5 phần quà tặng cho 5 gia đình ngư dân đặc biệt khó khăn bị tai nạn khi đánh bắt xa bờ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên