Tag: quá trình điều tra

Ngày mai 16-1, xét xử 100 bị cáo tấn công trụ sở UBND 2 xã ở Đắk Lắk

Ngày mai (16-1), TAND tỉnh Đắk Lắk sẽ đưa ra xét xử lưu động 100 bị cáo trong vụ tấn công trụ sở UBND 2 xã ở Đắk Lắk rạng sáng 11-6-2023.

Nam diễn viên quá cố Lee Sun Kyun để lại cho vợ, nữ diễn viên Jeon Hye Jin, trước khi tự kết liễu cuộc đời bức thư viết: 'Anh không thể làm gì được nữa' và 'Anh nghĩ đây là cách duy nhất'.

Giáo viên dạy nhảy của BTS bị tố lừa đảo nhờ lợi dụng HYBE

Một trong những thành viên đồng sáng lập và là huấn luyện viên vũ đạo của BTS bị tố lừa đảo tiền bạc của HYBE và nhiều người liên quan.

Apple, Meta bị tin tặc lừa cung cấp dữ liệu khách hàng

TTO - Theo nguồn tin của Hãng tin Bloomberg, hai gã khổng lồ công nghệ Apple và Meta (công ty mẹ của Facebook) đã cung cấp dữ liệu khách hàng cho các tin tặc giả mạo cơ quan pháp luật.

Cán bộ sở Đà Nẵng nhận hối lộ, tiếp tay đường dây chuyên gia ‘dỏm’ nhập cảnh trái phép

TTO - Ngày 18-12, Công an Đà Nẵng cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Phong, 34 tuổi, cán bộ phòng việc làm - an toàn lao động Sở Lao động - thương binh và xã hội Đà Nẵng, về tội nhận hối lộ.

Vụ đại gia Đào Thị Như Lệ vay lãi nặng: Khởi tố người chủ mưu cho vay

TTO - Với mục đích vụ lợi bất chính, 3 người đã cùng nhau cấu kết cho đại gia Đào Thị Như Lệ (Đà Nẵng) vay tiền nhiều lần với khoản tiền từ 14-46,5 tỉ đồng, lãi suất 1%/ngày/số tiền cho vay, tương ứng 365%/năm.

Bị phạt 18 tháng tù vì 'tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép'

TTO - Ngày 16-8, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Văn Hùng (48 tuổi, ngụ phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc, An Giang) 18 tháng tù về tội “tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Việt Nam áp thuế chống bán phá giá tạm thời với sorbitol nhập khẩu

TTO - Sorbitol nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia sẽ bị áp thuế chống bán phá giá tạm thời ở mức 39,63 - 68,5% trước khi điều tra chính thức kết thúc vào quý 3-2021.

Ca mắc COVID-19 mới nhất ở Hà Nội là người về từ TP.HCM

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội có báo cáo nhanh về 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại quận Hà Đông. Qua quá trình điều tra dịch tễ, ngành y tế xác định ca nhiễm trên có nguồn lây từ TP.HCM.

Hợp tác 'ngon lành', 3/4 doanh nghiệp làm lốp xe hơi Việt không bị Mỹ nói bán phá giá

TTO - 3/4 doanh nghiệp, vốn chiếm đến 95,5% tổng kim ngạch xuất khẩu lốp xe hơi của Việt Nam Hoa Kỳ, đã được hưởng mức thuế 0% trong kết luận chống bán phá giá sơ bộ vừa được Mỹ công bố.