Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo tạm 'đóng băng'

12/07/2019 16:07 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 12-7, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, xác nhận VFF và đại diện của ông Park Hang Seo tạm thời dừng quá trình đàm phán để chuẩn bị cho giai đoạn đàm phán mới chứ không có chuyện hai bên sẽ không đàm phán nữa.

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo tạm đóng băng - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo bên cạnh học viên nhí của trung tâm PVF - Ảnh: H.T.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 26-6, ông Lê Hoài Anh đã có cuộc đàm phán đầu tiên với ông Lee Dong Jun, người đại diện của ông Park Hang Seo. 

Tại cuộc gặp đầu tiên, hai bên tỏ rõ thiện chí muốn tiếp tục hợp tác với nhau trong thời gian tới. Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông VN ngày 8-7 vừa qua, ông Park Hang Seo đã phủ nhận việc đại diện của mình đưa ra yêu cầu về mức lương khi đàm phán với VFF. 

HLV Park Hang Seo cho rằng việc truyền thông VN đưa thông tin chưa kiểm chứng dễ gây hiểu nhầm với ông, ảnh hưởng đến quá trình đàm phán giữa hai bên. 

Ông Lê Khánh Hải, chủ tịch VFF, cho biết VFF mong muốn ký hợp đồng sớm với ông Park Hang Seo, thời hạn tối thiểu là 2 năm và nếu được là 3 năm. VFF cho biết sẽ có đãi ngộ xứng đáng với ông Park, không để cho ông thiệt thòi nhưng phải trong khả năng của VFF. 

Mong muốn của VFF là mức lương của ông Park sẽ dưới 50.000 USD/tháng, sau thuế.

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo tạm đóng băng - Ảnh 2.

Thông cáo báo chí của DJ Management về quá trình đàm phán giữa ông Park và VFF - Ảnh chụp màn hình

Nguyên nhân khiến cuộc đàm phán giữa VFF và ông Park tạm thời "đóng băng" là rò rỉ những thông tin sai lệch một cách tiêu cực từ truyền thông. Ngày 11-7 vừa qua, DJ Management - công ty đại diện của ông Park Hang-seo - phát đi thông cáo báo chí bày tỏ sự lo ngại về vấn đề này.

Thông cáo báo chí có đoạn: "DJ Management thấy các điều khoản, thời gian hợp đồng, mục tiêu của ông Park tiếp tục bị rò rỉ trên truyền thông. Điều đó tạo ra áp lực không mong muốn với chúng tôi cũng như quá trình đàm phán hợp đồng. Đồng thời, những điều đó không hướng đến ưu tiên hàng đầu là thống nhất quá trình đàm phán như phong cách làm việc của HLV Park Hang Seo".

Báo chí Hàn Quốc ngày 12-7 cũng đã rầm rộ đưa tin về việc đàm phán hợp đồng giữa ông Park và VFF 'đóng băng". Tất cả đều dẫn lại thông cáo báo chí của DJ Management. 

Tuy nhiên, các tờ báo Hàn đều khẳng định cuộc đàm phán sẽ nối lại trước thềm SEA Games 2019.

Ông Park Ông Park 'ngắm giò ngắm cẳng' tuyển U22 VN

TTO - Thường xuyên ngồi trên ghế dự bị tại các CLB ở V-League hoặc ít nhận được sự chú ý vì thi đấu tại Giải hạng nhất, lần đầu tiên các cầu thủ trẻ U22 VN được rèn giũa dưới sự giám sát trực tiếp của HLV Park Hang Seo.

K.X - H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận