HLV Park Hang Seo: 'Tôi chưa đưa ra yêu cầu về tiền lương nếu tái ký hợp đồng với VFF'

08/07/2019 17:43 GMT+7

TTO - Đó là chia sẻ của HLV trưởng đội tuyển VN Park Hang Seo với báo chí trong nước chiều 8-7. Cuộc phỏng vấn diễn ra trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 VN tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

HLV Park Hang Seo: Tôi chưa đưa ra yêu cầu về tiền lương nếu tái ký hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo cho biết ông chưa đưa ra yêu cầu về tiền lương nếu tái ký hợp đồng với VFF- Ảnh: NAM KHÁNH

Về sự quan tâm của dư luận liên quan đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa ông và VFF, HLV Park Hang Seo chủ động thông tin: "Tôi xin nói về vấn đề liên quan đến cá nhân tôi. Đầu tiên là việc tái ký hợp đồng với VFF. Thực ra, tôi cũng rất mong báo chí chấp nhận lời đề nghị của tôi. Có thể nói tới hôm nay (8-7), người đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Tôi và người đại diện chưa đưa ra yêu cầu số tiền cụ thể nếu tái ký hợp đồng với VFF".

Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, một số viết không có căn cứ, cơ sở ở đâu cả, chỉ mang tính dự báo. Tôi thấy có quá nhiều thông tin không có cơ sở. Tôi và cả người đại diện chưa đề cập cụ thể số tiền nào khi làm việc với VFF. Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng hiện nay thì có nhiều bài báo tiêu cực".

HLV Park Hang Seo cho rằng những thông tin liên quan đến việc đàm phán giữa ông và VFF có thể gây những hiểu nhầm không đáng có của người hâm mộ với ông. 

 Ông Park nói tiếp: "Tôi cũng không biết một số báo lấy căn cứ ở đâu để viết nhưng nhiều khi tôi cảm thấy khó xử. Tôi rất mong muốn báo chí hạn chế viết những bài báo như vậy vì mang tính chủ quan cá nhân hoặc không có căn cứ".

Để thông tin về quá trình đàm phán giữa hai bên được chính xác, HLV Park Hang Seo cho biết ông đã nói với người đại diện của mình rằng sau cuộc gặp đầu tiên với VFF phải có thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan truyền thôngí. 

"Từ nay trở đi, nếu chúng tôi có cuộc gặp gỡ nào đó với VFF, người đại diện sẽ có thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan ngôn luận. Chắc chắn sau này, bất kỳ cuộc họp nào cũng sẽ có thông tin được gửi đi. Tôi cũng hi vọng các cơ quan báo chí sẽ căn cứ vào đó để thông tin", ông Park cho biết.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online thông tin, ngày 26-6 vừa qua ông Lee Dong Jun - người đại diện của ông Park Hang Seo và ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký VFF đã có cuộc đàm phán đầu tiên. Mong muốn của VFF là có thể ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo và mức lương sau thuế là dưới 50.000 USD/tháng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận